- หน้าแรก/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร บะหมี่เป็ดตุ๋นยาจีน ข้าวต้มกระดูกอ่อน

รีวิว บะหมี่เป็ดตุ๋นยาจีน ข้าวต้มกระดูกอ่อน
9 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้เข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดพะโล้
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ตั้งอยู่เส้นเดียวกับ รพ.ศิครินทร์ค่ะ ขับเลยขึ้นมาอีกก่อนถึงแยกโรงปูนค่ะ ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด ไก่ หมูพะโล้ต่างๆค่ะ มีเมนูข้าวต้มด้วย สั่งบะหมี่เป็ดพะโล้มาลองทานรสชาติเข้มข้นดี หอมกลิ่นเครื่องพะโล้ เป็ดนุ่มอร่อยไม่แข็ง เลือดเป็ดก็นุ่มมาก อร่อยเลยละดูเพิ่มเติม
13 ก.พ. 2018
ข้าวต้มกระดูกหมู กระดูกหมูนุ่มดี ซุปเป็ดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มกระดูกหมู, เกาเหลาเป็ดตุ๋น
ร้านบะหมี่ ข้าวต้มเปิดใหม่ มีเมนูบะหมี่เป็ด ไก่ และหมู กับข้าวต้มกุ้ง และข้าวต้มกระดูกหมู สั่งเกาเหลาเป็ดตุ๋น รสชาติน้ำซุปหวาน อร่อย ไม่เค็มเกินไป เป็ดนุ่มดี ข้าวต้มกระดูกหมู ใส่ไข่ (45 บาท) รสชาติกลมกล่อม กระดูกหมูก็นุ่ม ปริมาณกำลังดี ไข่ลวกมาแบบพอดีๆ กำลังอร่อยเลย ร้านมีที่นั่งในร้าน กับโต๊ะหน้าร้านโล่งๆ นั่งสบายๆ สรุปว่าชอบ และจะกลับมากินอีกดูเพิ่มเติม

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย