- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวข้าวเกรียบปากหม้อ ตลาดหัวมุม

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวข้าวเกรียบปากหม้อ ตลาดหัวมุม
13 ก.พ. 2018
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ หลากหลายไส้
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อหน้าบึ้ง ตลาดหัวมุม สูตรต้นตำหรับพนมสารคาม ก๋วยเตี๋ยวข้าวเกรียบปากหม้อ 60 บาท มีให้เลือก 6 ไส้ หมูสับ วุ้นเส้น หวาน กุ้ยช่าย ถั่วงอก หน่อไม้ น้ำซุปหวานอร่อยใช้ได้ เสริฟพร้อมเล้ง หมูเด้ง ลูกชิ้น เลือด ขาไก่ ใช้ได้ ขาได่ไม่ร่วนเท่าไหร่ พริกเผ็ด ต้องการข้าวเกรียบ สั่งเพิ่มได้ รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ6.5 ความสะอาด6.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม
21 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อหน้าบึ้งตลาดหัวมุม
นั่งล้อมวงกัน เหมือนโอมากาเสะแต่นี้เป็นปากหม้อ ราคาชามละ 50 บาท รสชาติก็โอเคกินได้ ชอบที่มีไส้ที่อยากกินที่นี่มีตั้ง 6 ไส้ หมู, วุ้นเส้น, กุยช่าย, ถั่วงอก, กะหล่ำปลี, หวาน เครื่องที่ใส่ในน้ำซุปก็มี กระดูกหมู, ตีนไก่, ลูกชิ้นหมู, หมูเด้ง, เลือดไก่ เอาเป็นว่าชอบ ลองมากินดู แต่กินเสร็จก็อาจจะหิวน้ำหน่อยนะ😂ดูเพิ่มเติม
10 พ.ค. 2019
รสชาติ ราคา ถือว่าแพง พนักงานหน้าตาไม่บริการ ครั้งเดียวพอค่ะอ่านต่อ