3.4

รีวิว ราชาบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง พัฒนาการ 57/1

Akapatr
8 พ.ค. 2025

ร้านราชาบะหมี่เกี๊ยว หมูสเต๊ะ พัฒนาการ คือร้านประจำที่แวะบ่อยมาก เพราะหมูสเต๊ะเค้าย่างมาได้นุ่ม หอม ไม่แห้งเลย กินกับน้ำจิ้มถั่วที่เข้มข้น หอมมันแบบถึงเครื่องคือดีมาก อาจาดก็สด เปรี้ยวหวานกำลังพอดี ช่วยตัดเลี่ยนได้ดี บรรยากาศร้านบ้านๆ แต่สะอาด บริการไว คนเยอะหน่อยแต่รอไม่นาน ถือว่าเป็นร้านที่กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม แนะนำจริงๆ สำหรับคนชอบหมูสเต๊ะแบบต้นตำรับ #StreetfoodSPL ราคา : 4/5 ค...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2015
ร้านบะหมี่เกี๊ยว ยอดฮิต สำหรับคนพัฒนาการ
Chom Harn
3 ก.พ. 2022
ร้านบะหมี่เกี๊ยวน้ำ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หมูสะเต๊ะ (แฟรนไชส์?)ย่านพัฒนาการ ทานง่าย ปรับราคาใหม่เป็นธรรมดา50 พิเศษ60
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำหมูแดง

ราคาปรับใหม่ ราคาขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ ปูแพงหน่อย ปรกติสั่งเกี๊ยวน้ำ ทานง่ายดี เมื่อก่อนน้ำซุปจะมันหน่อย ล่าสุดไม่มัน อร่อยเข้าท่าดี ที่จอดรถยากหน่อย จอดข้างทาง หรือในซอยข้างร้าน เมนูหลากหลาย ทานที่ร้านอร่อยดีมีของหวานด้วยเป็นขนมปังสังขยา ขายตอนบ่ายๆถึงดึก เริ่มบ่ายสองครึ่งถึงราวๆ 4-5ทุ่มดูเพิ่มเติม

เกี๊ยวน้ำหมูแดง ธรรมดา ราคา50บาท (หลังปรับราคา)
Supphawat
20 ต.ค. 2019
อร่อยดีครับ หวานไปนิด

ร้านอยู่ปากซอยพัฒนาการ 57 ครับ จอดรถในซอยแถวนั้นได้ รอบนี้ซื้อกลับมากินที่บ้านครับ หมูแดงแห้งไปนิดแต่ไม่เหนียว น้ำราดโอเค หวานไปหน่อย โดยรวมโอเคครับ เป็นอีกร้านใกล้บ้านที่ซื้อกลับมากินบ่อยๆ มีขนมปังสังขยาและหมูสะเต๊ะด้วยครับดูเพิ่มเติม

Best SiLenZ
7 เม.ย. 2018
ร้านสไตล์บะหมี่หมูแดงครบวงจร รสชาติธรรมดา

หนึ่งในร้านที่อยู่ยงคงกระพัน ผ่านช่วงเวลาต่างๆมานานนับสิบปี สำหรับร้านราชาบะหมี่หมูแดง ร้านสไตล์ศูนย์รวมอาหารจานเดี่ยวของคนกินดึกแห่งนี้ถือว่าไม่เลวทีเดียว ร้านนี้ก็เหมือนกับร้านอื่นๆแบบเดียวกัน ที่ขายทั้งบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หมูสะเต๊ะ และเครื่องดื่มแบบกาแฟโบราณรวมไปถึงขนมปังนึ่งจิ้มสังขยาด้วย ตัวร้านเป็นตึกแถว 1 ห้องอยู่หน้าปากซอยพัฒนาการ 57 ข้าง 7-11 โดยวางรถเข็นเป็นแผงขายเมนูต่างๆ...อ่านต่อ

ขนาดชิ้นหมูแดงและหมูกรอบ ปูให้มาเยอะอยู่ แต่เนื้อยุ่ย ไม่สด และมีเปลือกปูปนอยู่ด้วยปรุงเพิ่มโดยใส่ซีอิ๊วดำแล้วอร่อยกว่า
Cookie Journey
2 ส.ค. 2016
มากินแล้วก็มากินอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ป่อเปี๊ยสด, บะหมี่ปู

เมนูแรก ปอเปี๊ยสด 35 บาท ได้มาแบบรวดเร็วทันใจมาก น้ำราดหวานกำลังดีค่ะ เครื่องก็เยอะดี ถั่วงอกที่ใส่มาเนี่ยเวลาเคี้ยวมันก็แบบสดชื่นอ่า อร่อยดีค่ะ ใครแบบอยากทานมื้อเย็นเบาๆ ก็กินปอเปี๊ยอย่างเดียวก็โอนะ เมนูที่สอง บะหมี่ปู ราคา 95 บาท ให้เนื้อปูมาแบบไม่งกกันเลยทีเดียว เยอะดีค่ะ คุ้มราคานะ นอกจากเนื้อปูจะเยอะแล้ว เส้นก็เยอะมากด้วย 555 อันนี้ถ้าไม่ปรุงเลยเราว่าจืดนะ ต้องปรุงค่ะ โด...อ่านต่อ

11 มิ.ย. 2015
หิวยามดึก บะหมี่ช่วยคุณได้
ปิ่นโตเถาเล็ก
12 ธ.ค. 2016
เมนูก๋วยเตี๋ยวรสชาติกมกล่อม

เมนูก๋วยเตี๋ยวปากท้องได้เนื่องจากหาอะไรกินที่ง่ายง่ายและอยู่ท้องมองเห็นร้านนี้ก็ตรงดิ่งเข้ามากับเมนูบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงทั้งน้ำและแบบแห้งซุปกระดูกชิ้นโตอร่อยกลมกล่อมน้ำซุปเค้ารสชาติดีทีเดียวถือว่าเป็นร้านที่อร่อยอีกร้านนะเออดูเพิ่มเติม