- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราชาบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง พัฒนาการ 57/1

รีวิว ราชาบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง พัฒนาการ 57/1
ร้านราชาบะหมี่เกี๊ยว หมูสเต๊ะ พัฒนาการ คือร้านประจำที่แวะบ่อยมาก เพราะหมูสเต๊ะเค้าย่างมาได้นุ่ม หอม ไม่แห้งเลย กินกับน้ำจิ้มถั่วที่เข้มข้น หอมมันแบบถึงเครื่องคือดีมาก อาจาดก็สด เปรี้ยวหวานกำลังพอดี ช่วยตัดเลี่ยนได้ดี บรรยากาศร้านบ้านๆ แต่สะอาด บริการไว คนเยอะหน่อยแต่รอไม่นาน ถือว่าเป็นร้านที่กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม แนะนำจริงๆ สำหรับคนชอบหมูสเต๊ะแบบต้นตำรับ #StreetfoodSPL ราคา : 4/5 ค...อ่านต่อ
ร้านบะหมี่เกี๊ยวน้ำ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หมูสะเต๊ะ (แฟรนไชส์?)ย่านพัฒนาการ ทานง่าย ปรับราคาใหม่เป็นธรรมดา50 พิเศษ60
ราคาปรับใหม่ ราคาขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ ปูแพงหน่อย ปรกติสั่งเกี๊ยวน้ำ ทานง่ายดี เมื่อก่อนน้ำซุปจะมันหน่อย ล่าสุดไม่มัน อร่อยเข้าท่าดี ที่จอดรถยากหน่อย จอดข้างทาง หรือในซอยข้างร้าน เมนูหลากหลาย ทานที่ร้านอร่อยดีมีของหวานด้วยเป็นขนมปังสังขยา ขายตอนบ่ายๆถึงดึก เริ่มบ่ายสองครึ่งถึงราวๆ 4-5ทุ่มดูเพิ่มเติม
อร่อยดีครับ หวานไปนิด
ร้านอยู่ปากซอยพัฒนาการ 57 ครับ จอดรถในซอยแถวนั้นได้ รอบนี้ซื้อกลับมากินที่บ้านครับ หมูแดงแห้งไปนิดแต่ไม่เหนียว น้ำราดโอเค หวานไปหน่อย โดยรวมโอเคครับ เป็นอีกร้านใกล้บ้านที่ซื้อกลับมากินบ่อยๆ มีขนมปังสังขยาและหมูสะเต๊ะด้วยครับดูเพิ่มเติม
ร้านสไตล์บะหมี่หมูแดงครบวงจร รสชาติธรรมดา
หนึ่งในร้านที่อยู่ยงคงกระพัน ผ่านช่วงเวลาต่างๆมานานนับสิบปี สำหรับร้านราชาบะหมี่หมูแดง ร้านสไตล์ศูนย์รวมอาหารจานเดี่ยวของคนกินดึกแห่งนี้ถือว่าไม่เลวทีเดียว ร้านนี้ก็เหมือนกับร้านอื่นๆแบบเดียวกัน ที่ขายทั้งบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หมูสะเต๊ะ และเครื่องดื่มแบบกาแฟโบราณรวมไปถึงขนมปังนึ่งจิ้มสังขยาด้วย ตัวร้านเป็นตึกแถว 1 ห้องอยู่หน้าปากซอยพัฒนาการ 57 ข้าง 7-11 โดยวางรถเข็นเป็นแผงขายเมนูต่างๆ...อ่านต่อ
มากินแล้วก็มากินอีก
เมนูแรก ปอเปี๊ยสด 35 บาท ได้มาแบบรวดเร็วทันใจมาก น้ำราดหวานกำลังดีค่ะ เครื่องก็เยอะดี ถั่วงอกที่ใส่มาเนี่ยเวลาเคี้ยวมันก็แบบสดชื่นอ่า อร่อยดีค่ะ ใครแบบอยากทานมื้อเย็นเบาๆ ก็กินปอเปี๊ยอย่างเดียวก็โอนะ เมนูที่สอง บะหมี่ปู ราคา 95 บาท ให้เนื้อปูมาแบบไม่งกกันเลยทีเดียว เยอะดีค่ะ คุ้มราคานะ นอกจากเนื้อปูจะเยอะแล้ว เส้นก็เยอะมากด้วย 555 อันนี้ถ้าไม่ปรุงเลยเราว่าจืดนะ ต้องปรุงค่ะ โด...อ่านต่อ
เมนูก๋วยเตี๋ยวรสชาติกมกล่อม
เมนูก๋วยเตี๋ยวปากท้องได้เนื่องจากหาอะไรกินที่ง่ายง่ายและอยู่ท้องมองเห็นร้านนี้ก็ตรงดิ่งเข้ามากับเมนูบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงทั้งน้ำและแบบแห้งซุปกระดูกชิ้นโตอร่อยกลมกล่อมน้ำซุปเค้ารสชาติดีทีเดียวถือว่าเป็นร้านที่อร่อยอีกร้านนะเออดูเพิ่มเติม