รีวิว ร่มไม้สายน้ำ

จารย์เป้ The Garage
11 ม.ค. 2019
หาร้านอาหารแถวตลาดน้ำสะพานโค้งสุ่มปลายักษ์ไม่ได้ละก็ รีบมาที่นี่เลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมัน, ลาบเป็ดกรอบ

ถ่ายเมนูต่างๆไม่ทันจริงๆครับ เนื่องด้วยมาเที่ยวช่วงปีใหม่ ทำให้พนักงานในร้านค่อนข้างน้อย คนคอยบริการเลยน้อยตามไปด้วย สั่งไปเพียบเลย ทั้งแกงป่าปลาคัง ลาบเป็ดทอด ปีกไก่ทอดของเด็กๆ ยำรวมมิตร ทอดมันปลากราย ทุกเมนูอร่อยครับ หรืออาจเป็นเพราะรอนานมากๆก็ไม่รู้ แต่รสชาติใช้ได้เลย แล้วมีโอกาสจะมาทานอีกในวันที่ แขกไม่เยอะครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร่มรื่นสบายๆรอทานนานแล้วนะ
11 ม.ค. 2019
มื้อเที่ยงที่รอคอยมาแล้วกับสารพัดปลาแม่น้ำ
Chin
29 ก.ค. 2018
ช่วงเย็นถึงค่ำแนะนำนั่งห้องแอร์!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ดกรอบ, กุ้งกระเทียม, ปลาทับทิมทอดน้ำปลา

ตามหัวข้อเลยค่ะ เพราะช่วงค่ำแมลงและยุงเยอะมาก เยอะจนทำให้เรารำคาญและล่าถอยไป 555 ร้านอาหารติดคลองสองพี่น้อง บรรยากาศดี นั่งมองน้ำไหลเอื่อย เพลินค่ะ อาหารรสชาติติดหวาน สไตล์โฮมเมด วัตถุดิบสดดี ปลาสดไม่มีกลิ่นคาว แนะนำเมนูที่ห้ามพลาด คือ ลาบเป็ดกรอบ อร่อยจนต้องเบิ้ล ด้วยความกรุบกรอบของเป็ดทอด ผสมน้ำยำลาบ มีนเข้ากันดีย์มาก กุ้งกระเทียม กุ้งแท้ไม่ซัลเฟต นุ่มเด้งกำลังดี ผัดด้วยกระเทียมรสไม่เค็มม...อ่านต่อ

BowVy
17 มิ.ย. 2018
ร้านน่านั่งริมน้ำ อาหารอร่อย

ร้านน่านั่งริมน้ำ สัมผัสบรรยากาศร่มรื่น ร้านมีที่นั่งห้องแอร์ กับoutdoor ด้านนอกรับลมเย็นๆ ร้านอาจอยู่ลึกลับหน่อย เป็นร้านที่คนในพื้นที่มาทานกัน แต่รสชาติดี เราสั่งเมนูต้มยำปลาคัง รสเด็ดปลาสดดี ยำปลาดุกฟู เมนูนี้อร่อยมาก ปลาดุกฟูกรอบน้ำยำดี เข้ากัน ทานไม่มีเบื่อ จั๊บฉ่ายเครื่องใน อาจยังเคี่ยวไม่นานมากเครื่องในเลยไม่ค่อยเปื่อยนัก ราคาไม่แพงประมาณ 400บาท สามารถนำรถมาจอดได้บริเวณร้านค่ะมีที่จ...อ่านต่อ

Tii Tle
27 ก.พ. 2018
ริมน้ำ ลมเย็นๆ อาหารอร่อย ใกล้วัดสองพี่น้อง

ร้านนี้อยู่ริมน้ำ ลมเย็นๆ ย้ายมาจากร้านแพสองพี่น้องเดิม อยู่ใกล้ๆวัดสองพี่น้อง พึ่งเปิดเมื่อ 29 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมานี้เอง อาหารอร่อยเหมือนเดิม ราคาก็ตามคุณภาพ (ดูในป้ายเมนูอาหารได้) ร้านนี้แนะนำ ปลาทับทิมทอดน้ำปลา และเมนุกุ้งทอดเกลือ นะครับดูเพิ่มเติม

Songwud Lauangon
14 ต.ค. 2019
ร้านอาหารใกล้แหล่งท่องเที่ยว รสชาติโอเค ราคาโอเค เรียกว่าคุ้มค่าเลยก็ว่าได้ สำหรับร้านนี้ผมให้เครดิตว่าคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมัน, กุ้งกระเทียม, ปลาทับทิมทอดน้ำปลา, ต้มยำปลาคัง, ต้มยำรวมมิตร

เรื่องรสชาติเทียบราคาผมว่าโอเคนะ ถึงจะมีบางสิ่งอย่างที่ยังไม่ถูกใจอย่างที่ต้องการ แต่ต้องยอมรับว่าราคาคุ้มค่าจริงๆ บรรยากาศโอเค มีบ้านพักโฮมสเตย์ด้วย เที่ยวสุ่มปลายักษ์แล้วเก็บท้องมากินร้านนี้ จบทริปคุ้มค่าแน่นอนดูเพิ่มเติม

ขนิษฐา กิมิชาติ
19 ธ.ค. 2018
บรรยากาศริมคลอง. สงบ สบาย อาหารราคาไม่แพง

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์