รีวิว Melon Cafe Melon JJ Farm

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 เม.ย. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Melon Cafe บางแสน คาเฟ่ออร์แกนิก เอาใจคนรักสุขภาพ
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้ Melon JJ

ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมองหาสถานที่พักผ่อนในบางแสนนอกจากทะเลบ้าง ก็ตามเบเบ้ และทีมงาน Wongnai ชลบุรี มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้พวกเราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไป มาหลบลมร้อนกันที่ คาเฟ่สไตล์ฟาร์มออร์แกนิก ที่ร่มรื่นไปด้วยพืชพรรณต่าง ๆ เต็มพื้นที่ 13 ไร่ กับ Melon Cafe บางแสน ถึงบางแสนจะร้อนแค่ไหนก็มีมุมเย็น ๆ อย่าง Melon Cafe ให้นั่งชิลล์กันนะคะ ร้านตั้งอยู่ถนนเลี่ยงหนองมน บางแสน จะเขียวชอุ่มชุ่มฉ่ำแค่ไหนมาด...

อ่านต่อ »

1 Like1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี นั่งชิลๆ
เมนูเด็ด:เมล่อนสดครึ่งลูก 150฿

พิกัด เมืองชลบุรี ตำบลเหมือง หรือตามแผนที่ร้านในเฟสบุ๊คมาได้เลยค่ะ เพจ melonjj เส้นทางก็จะเข้าป่า เข้าดอยมาหน่อยนึง ไม่ต้องตกใจ 555 ร้านใหญ่ ต้นไม้เยอะ บรรยากาศร่มรื่นดี มีโซนเอาท์ดอร์ และ อินดอร์ แต่ถ้านั่งด้านนอกจะมีแมงหวี่เยอะไปหน่อย ต้องอาศัยเปิดพัดลมช่วยไล่ ส่วนด้านในก็มีหลายมุม เป็นบาร์เดี่ยว มุมคู่รัก หรือโต๊ะใหญ่ ป้ายขึ้นเวลาเปิด 10.00 น. - 20.00 น. วันนี้เรามา วันอาทิตย์ เวลา 1...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีมาก ทั้งที่นั่งด้านในและด้านนอก

ชอบบรรยากาศที่ร้านมาก ด้านในมีโต๊ะหลายแบบ เหมาะกับทั้งมาเดี่ยว มาคู่ มาเพื่อนฝูง คุยงาน ครอบครัว คือเป็นร้านที่เฟรนด์ลี่กับทุกคนจริงๆ ด้านนอกก็ร่มรื่น มีบ่อปลา สะพาน ตกแต่งสวย เครื่องดื่มรสชาติกลางๆ ได้อยู่ อาหารก็เหมือนกัน ยังไม่ได้ลองเมนูหลักๆ แต่เดี๋ยววันหลังไปลองใหม่ ทางเข้าถนนอาจแคบลงเรื่อยๆ ไม่ต้องตกใจ เข้ามาด้านในมีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านรับบัตรเครดิต แต่มีขั้นต่ำที่ 500 บาท

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นคาเฟ่ที่ชอบมากเลย เพราะชอบเมลอนมาก แล้วไปก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เมลอนอร่อยหวาน อาหารหลายอย่างคือดี

ใครที่ชอบเมลอนไม่ควรพลาด นอกจากนี้อาหารยังอร่อยมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมาก เน้นสุขภาพ เป็นออแกนิก อาหารใช้ของที่ทางร้านปลูกเอง มีเมลอนขายเป็นลูกๆ ด้วย อาหารอร่อยมาก คือกินแล้วติดใจเลย ไม่ว่าจะเป็นพาสต้า สลัดผลไม้(สดมาก มีผลไม้หลากหลาย) ยำดอกอัญชัน คือดี ส่วนของหวาน เค้กเมลอนอร่อยมากแบบกลิ่นหอม และเค้กมะพร้าว(ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร แต่ตอนรูปเลย) คือไส้มะพร้าวเยอะมากมะควรลอง เครื่องดื่มที่ควรมาล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศสดชื่นในฟาร์มเมล่อน
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้ Melon JJ, พิซซ่าแซลมอนรมควัน

ห่างหายไปนานกับการรีวิวอาหารเพราะไม่ค่อยว่างเลย วันนี้มาลองชิมอีกร้านที่น่าสนใจ แถมร้านสวย อาหารอร่อยแล้วก็สวยด้วย เลยอย่างแบ่งปันข้อมูลเผื่อจะมาลองชิมกันดูนะคะ - พิกัด - เลี่ยงหนองมน บางแสน เข้าซอยลึกพอสมควร แนะนำว่าเปิด map ดีกว่าค่า - บรรยากาศร้าน - เป็นร้านสวย เป็นไม้ ดูโมเดิร์นมีทั้ง indoor และ outdoor ตกแต่งสวยงาม ด้านนอกมีขายของ hand made มีทั้งกระเป๋าเล็ก ใหญ่ ดอกไม้แห้งช่อ ฯลฯ ด้านข้าง...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารและเครื่องดื่ม ในฟาร์มเมล่อน กะวิวเขา ลมเย็นสบาย เยี่ยมมากครับ
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้ Melon JJ, จิงจูฉ่าย สกัดน้ำผึ้งมะนาว, อัญชัญลูกตาล, ลาเต้ร้อน

ประมาณว่า หลังกินอาหารเช้า ในวันหยุด แล้วอยากหากาแฟซะหน่อย หาไปหามา โป๊ะเชะ!!! เอาล่ะ ร้านนี้แหละ ไกลบ้านนิดนึง แต่น่าลองมาก จัดเลย ร้านชื่อ Melon Caf’e มาทางเลี่ยงหนองมน บางแสน ทางเข้าจะลึกจากถนนหลักซักนิด แต่เป็นอันเข้าใจได้ ว่าเป็นฟาร์มด้วย สบายๆ ใกล้บ้านเพื่อน ไม่ใช่ปัญหา ขับมาตามทาง จะเห็นวิวเขา ตลอดทาง แบบชอบๆ เขียว ๆ ต้นไม้เยอะ ฮ่าๆๆ ส่วนตัวนะครับ และเป็นโชคดีที่มาแล้ว แดดไม่แรง เมฆเ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:พอร์คช้อป เสิร์ฟคู่กับไส้กรอก ซอสจิ้มแจ่ว, เมล่อนปั่น

หลายคนคงหยุดกันแล้ว วันหยุดยาวแบบนี้ ไม่รู้ไปไหน เราขอแนะนำร้านเปิดใหม่ของเมืองชลบุรี เปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้ นั่นคือ ร้าน Melon Cafe🍈🍈หรือ Melon JJ Farm🍈🍈นั่นเอง คาเฟ่ ออแกนิก ที่มีทั้งผักและผลไม้สดๆปลอดสารพิษ มาเสิร์ฟถึงโต๊ะให้ทุกคนได้ทานกัน นอกจากบรรยากาศร้านจะดีแล้ว แถมยังมีตั้ง 3 โซนให้เลือกนั่ง ใครขี้ร้อน ก็ห้องแอร์ ใครอยากนั่งรับลมก็outdoor ใครอยากชมปลา ก็โซนริมน้ำ นอกจากบรรยากาศดี ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share