- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mixue Market Today 64 (ซอยวิภาวดี 64)

รีวิว Mixue Market Today 64 (ซอยวิภาวดี 64)
เป็นร้านเครื่องดื่มที่ซื้อประจำสาขานี้คนไม่เยอะมาก
น่าจะเป็นบางช่วงเวลาตอนที่เราไปตอนเที่ยงก็มีคนอยู่บ้างแต่ว่าไม่เยอะสำหรับพนักงานให้บริการได้ดีมีการบอกว่าให้สั่งได้เยอะเยอะหนูไม่งงน่ารักดีนะส่วนเครื่องดื่มเราสั่งเยอะก็ซื้อถุงความเย็นใส่นำกลับไปเป็นของฝากติดไม้ติดมือก่อนเข้าออฟฟิศ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
4 ก.พ. 2025
สาขาใหม่ และเมนูใหม่"กุหลาบลิ้นจี่" ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์
••• 「Mixue สาขา Market Today 64」••• #ชา #ไอศกรีม #วิภาวดีรังสิต #กรุงเทพ . . ร้าน Mixue สาขาใหม่ ในตลาด Market Today ซอยวิภาวดีรังสิต 64 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ เขามีเมนูใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ❤️ เป็นรสกุหลาบลิ้นจี่ มีทั้งนมและไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ จัด" นมกุหลาบลิ้นจี่"มาลอง รสนมเน้นๆ หอมกุหลาบนิดๆ ในแก้วมีเยลลี่และเม็ดหนึบๆ (ไม่แน่ใจว่าใช่เม็ดบุกหรือเปล่า) เมนูนี้น่าจะมีขายเฉพาะช่วงเดือน...อ่านต่อ