- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรือห้อยขาชมทุ่ง แม่วาง byก๋วยเตี๋ยวเรือทองศรี

รีวิว เตี๋ยวเรือห้อยขาชมทุ่ง แม่วาง byก๋วยเตี๋ยวเรือทองศรี
ชอบก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น เชิญร้านนี้เลยครับ
ใครเป็นคอเนื้อไม่อยากให้พลาดก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกของร้านนี้เลยครับ เนื้อตุ๋นเขาเด็ดที่สุดในย่านนี้มีความหอมสมเป็นเนื้อ โดยเฉพาะไส้ที่ใช้เวลาตุ๋นนานเกือบ5ชั่วโมงกว่าจะได้ความนุ่มจนแทบละลายในปากให้เราทาน ซดกับน้ำสูตรกะทิข้นๆรับประกันความฟินที่สำคัญราคาเริ่มต้นแค่19บาทจะมีใครให้มากกว่านี้ไหม?? ตอบเลยไม่มี รีบมาลองกันซะดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเรืออร่อยมากๆไม่ควรพลาด
ผ่านไปผ่านมาทาง อ.แม่วางหลายครั้ง เจอร้านสะดุดตาอยู่ร้าน1เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเล็กๆ อยู่หน้าเทศบาลแม่วาง จะพลาดได้ไง จัดกันไปกับเพื่อน2คน จัดจัมโบ้กันเลยที่นี้จัมโบ้ชามใหญ่99บาท เครื่องแน่นเครื่องเต็ม รสชาติเข้มข้นมากๆถูกใจเลยทีเดียว ร้านนี้ชามธรรมดา19บาท พิเศษ30บาท วันหลังผ่านมา ทางอ.แม่วาง จะมากินอีกแน่นอน ถูกและอร่อยจร้าดูเพิ่มเติม
ไส้วัวตุ๋นร้านนี้อร่อยนุ่มมาก
จัดเล็กไส้วัวตุ๋น เนื้อเปื่อยมา ว้าว สมราคาคุยที่ขึ้นป้ายเมนูหน้าร้านเลย มันนุ่มอร่อยมาก น้ำก๋วยเตี๋ยวข้นนัว อร่อยจริงๆ หน้าตาหน้าทานพิธีพิถันจัดชามมาน่ากีนมาก รสชาติ5 ดาวคร่าา ร้านนี้ไม่ควรพลาดอย่างมาก ผ่านมาทางแม่วาง ต้องแวะลองชิมกันนะ ยุ่หน้าเทศบาลบ้านกาด ที่จอดรถข้างหลังกว้างขวาง สะดวก ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเรือทองศรี(ร้านนี้จิ้นลำน้ำร้าย)
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ลำแต้ๆเน้อ ลุงมักก๋วยเตี๋ยวเปิ้นขนาด ถ้าผ่านมาแถว อ.แม่วาง ลุงแนะนำเลยคับ ร้านนี้มาหลายรอบ มาจัดหลายครั้งละคับ ก๋วยเตี๋ยวเรือลำแต้ๆน้ำเข้มข้นขนาด (จัดว่าเด็ด) ถ้าผ่านมาอีกลุงจะกลับมากิ๋นอีกเน้อลำแต้ๆคับดูเพิ่มเติม
ร้านสะดุดตา น่ารักอินดี้ รสชาติอร่อยถูกปากมาก ราคาย่อมเยาว์
มาตามคำล่ำลือ ขอบอก ไม่ผิดหวังเลยสั่งหมี่เหลืองชิ้นเปื่อย อร่อยมากๆน้ำซุปเข้มข้น เปื่อยนุ่มชิ้นเน้นเด้ง ของอร่อยอยู่ไกล้บ้านเรานี่เอง ชวนลูกชวนหลานมากีนอีกแน่นอน หลายเมนูต้องลอง มาอีกบ่อยๆ ดีใจมีร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยอยู่ไกล้บ้าน ไม่ต้องออกไปกีนไกลแล้ว ชอบกีนก๋วยเตี๋ยวมาก ร้านนี้ พลาดไม่ได้ดูเพิ่มเติม
เมนูนี้ รักเนื้อขึ้นมาทันที รสชาติน้ำข้น อร่อย เหมือนเดิมทุกคั้งที่มา