รีวิว Churn Kitchen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ขนมปังอร่อย แต่ไม่มีหน้าร้านจ้า
เมนูเด็ด:Latte coffee lava, ปังเนยสดไข่เค็มลาวา

ปกติต้องสั่งผ่าน FB / IG แต่เราได้มาจากต้องที่ร้านเค้าไปออกบู้ทตามห้าง - ปังเนยสดไข่เค็มลาวา 125 บ. ไส้อร่อยดีคล้าย ๆ เวลากินซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา ถ้าแช่เย็นแล้วกินเลยขนมปังก็ยังนุ่มอยู่ แต่ถ้าเอาไปอุ่นก็จะนุ่มขึ้น ไส้จะเยิ้ม ๆ มีความกลมกล่อมของคัสตาร์ดและไข่เค็ม ถือว่าใช้ได้นะ - Latte coffee lava 125 บ. เป็นขนมปังไส้กาแฟที่จัดว่าเข้มข้นดี ไม่ได้หวานหรือขมจนเกินไป เราว่าคล้าย ๆ ของ UFM แต่อันน...

อ่านต่อ »

17 Likes2 Comments
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ปังไข่เค็มลาวา

ปังเนยสดไส้ไข่เค็มลาวา - เห็นว่าขึ้นชื่อ แต่คงคาดหวังมากเกินไป ตัวขนมปังไม่นุ่มอย่างที่คิดไว้ เนื้อแป้งออกจะแห้งๆไปนิดไม่หนึบไม่นุ่ม เอาไปอุ่นก็ยังไม่รู้สึกโอ ในส่วนของไส้ รสของครีมไข่เค็มอ่อนเกินไป ไม่รู้สึกเข้มข้นแต่อย่างใด คงซื้อทานครั้งเดียวพอ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Homemade Bakery อร่อยๆ กินเองก็ได้ เป็นของฝากก็โดน
เมนูเด็ด:ขนมผีเสื้อ

ร้านนี้เป็นร้านที่เพื่อนเราแนะนำ เพื่อนมาจากสุราษฎร์ฯ ต้องมาซื้อร้านนี้บ่อยๆ ตัวร้านเราไม่มั่นใจนะคะ แต่สามารถนัดรับที่ BTS เอกมัย หรือจะสั่ง Delivery ก็ได้ ส่วนตัวเราชอบขนมผีเสื้อของที่นี่มาก กินได้เรื่อยๆ มีความหวานนิดๆ แป้งกรอบทำสดใหม่อยู่ตลอด ส่วนบราวนี่ของที่นี่คือรู้เลยว่าเค้าใช้วัตถุดิบดีค่ะ ช็อคโกแลตเข้มข้น อร่อยทั้งบราวนี่และคุ๊กกี้ช็อคโกแลต เหมาะสำหรับซื้อกินเอง หรือซื้อฝาก เป็นของขว...

อ่านต่อ »
Churn KitchenChurn KitchenChurn Kitchen

30 Likes0 Comment
Share
6 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ปังเนยสดไส้ไข่เค็มลาวาดีงามมาก!
เมนูเด็ด:ปังเนยสดไส้ไข่เค็มลาวา

Disclosure: This review is supported (แจกฟรี) by outside company, not related by the restaurant itself or its affiliates of any kind. มาเดินด้อมๆมองๆในซุ้มงานประชุม มีซุ้มนึงแจงขนมกล่องๆ ดูหน้าตาดี เลยหยิบมากล่องนึงครับ กล่องสวยดูดีมีชาติตระกูล แกะกินง่ายไม่หก “ปังเนยสดไส้ไข่เค็มลาวา” อร่อย peak มาก!!! ขนมปังนุ่ม ได้ความหอมหวานจาก sugar icing ไส้ไข่เค็มลาวาหอมหวานมันเค็มครบ กินสองลูกหมดอย่างร...

อ่านต่อ »

25 Likes2 Comments
Share
2 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เบเกอรี่ เดริเวอรี่😘

เห็นร้านนี้ใน FB ไม่รอช้า หาข้อมูล สั่งจากร้านทันทีเลยค่ะ จะต้องสั่งล่วงหน้า 2-3 วันนะคะ ตอนที่สั่ง มีโปร สั่ง 10 กล่อง แถม 2 รอไรคะ ถามเพื่อนๆรวมกันทีเดียวคุ้มค่ะ กล่องละ 125.- กล่องนึง มี 4 ชิ้น ขนมปังเนื้อนุ่มๆ ไส้ไข่เค็มลาวา ไหลเยิ้มออกมา รสชาติดีงาม

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
Churn kitchen

ทุเรียนชีสครีมบัน ขนมปังเนื้อนุ่ม แต่ครีมชีสมีกลิ่นหอมออกมา แล้วก็มีรสทุเรียนตามมา ซึ่งมันเหมือน ทุเรียนสุกมากๆ ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ แต่ถ้าใครชอบทุเรียน คงชอบมาก เมนู ทุเรียนชีสครีมบัน 💵 ราคา 79บาท 📍พิกัด 23 ซอยเอกมัย2 แยก1 กทม (เข้าซอยเอกมัย 2 ประมาณ 300 เมตร เลี้ยวซ้ายแยก 1 บ้านอยู่ตรงโค้งพอดี) 📌 @churn kitchen 📞 เบอร์ 065 618 9884 ⏱ เวลา จ-ส:08.00-18.00 ⭐️ แนะนำ N/A 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌗🌑 ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blue Chéri
Blue Chéri
ร้านกาแฟน่านั่งย่านอ่อนนุช ใส่ใจทั้งเครื่องดื่มและบริการ น่าลองต้องไป! • [Ad]
Milk Club รามคำแหง 24
Milk Club รามคำแหง 24
ปังเย็น คือ ทีเด็ด! ร้านนมสดปังเนยปิ้งใส่ใจในวัตถุดิบ หอม เข้มข้นถึงใจ • [Ad]
Bakery & Cafe Hanabachi
Bakery & Cafe Hanabachi
Heritage Bakery Cafe
Heritage Bakery Cafe
Cafe' De Fin บางใหญ่
Cafe' De Fin บางใหญ่
Thong Lor Art Space
Thong Lor Art Space
AMOR (อะมอร์) ทองหล่อ
AMOR (อะมอร์) ทองหล่อ