1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้แม่ยาใจตลาดลาซาลสแควร์

รีวิว ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้แม่ยาใจตลาดลาซาลสแควร์

สเปียร์เม้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงหอยแครงใบชะพลู, ผักสด (ฟรี), แกงคั่วกระดูกหมู, แกงหอบแครงใบชะพลู

เราใช้บริการ Delivery มาจาก Line Man ที่ร้านจะเป็นอาหารใต้ มีหลากหลายอย่าง และมีพวกเมนูขนมจีนด้วย ส่วนตัวรอบนี้เราสั่งมาเป็นแกงใต้ (กับข้าว) - แกงหอยแครงใบชะพลู ราคา 75 บาท - แกงคั่วซี่โครงหมู ราคา 80 บาท ที่ชอบคือที่ร้านให้ผักเคียงมาแบบจุใจ 1 ถุงเลย ประทับใจมาก แถมปริมาณที่ให้มาก็แบบจุๆ เยอะอยู่นะ ในส่วนของรสชาติที่ร้านทำมาจัดจ้านดี สำหรับเราคิดว่าคุ้มค่าคุ้มราคาดีค่ะ สั่ง Delivery มาก็สะดว...อ่านต่อ