- รวมรีวิว ร้านอาหาร 17 หมูกระทะ

รีวิว 17 หมูกระทะ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หมูกระทะบุฟเฟต่์ ทานไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา
เป็นร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ราคาไม่ถึง 200 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สามารถนั่งทานได้ไม่จำกัดเวลา ในราคานี้มีทั้งของสด ผักสด ของทานเล่น จำพวกยำ ส้มตำ ของทอด ขนมหวาน ผักสดสามารถตักทานได้เอง เนื้อสัตว์สามารถสั่งผ่านกระดาษจด ส่งให้พนักงานได้เลยค่ะ ของสดเราว่าดีใช้ได้เลยค่ะ มีทั้งหมูและเนื้อหมักค่ะ ผักสดตักทานได้ มี station ส้มตำให้เราโชว์ฝีมือได้เองเลยค่ะ น้ำจิ้มรสชาติดีใช้ได้ค่ะ นั่งทานได้เพลินๆ เ...อ่านต่อ
ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ 189 บาท ไม่จำกัดเวลาทานอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน