- รวมรีวิว ร้านอาหาร Akha Ama Living Factory แม่แรม

รีวิว Akha Ama Living Factory แม่แรม
แค่มาเดินเล่น เอนจอยธรรมชาติก็มีความสุขแล้ว
อาข่า อาม่า สาขาแม่ริม ขับรถเลี้ยวขดเคี้ยวไปมา ก็มาโผล่ที่คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น เคยเรามาเดินเล่น นั่งเล่น เราก็มีความสุขแล้ว โดยเฉพาะวันอากาศไม่ร้อนแบบวันนี้ ยิ่งได้กาแฟดีดีซักแก้ว ชิลล์ดีจริง ใครมาแถว แม่ริม แวะได้ถือว่ามาเดินเล่นและกินกาแฟไปเลยพร้อมกัน #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่และโรงคั่วกาแฟใน อ.แม่ริม
Akha Ama Living Factory อาข่าอาม่า สาขาแม่ริม คาเฟ่แสนเก๋และลึกลับแต่ถึงแล้วประทับใจแน่นอน ด้านหน้าเป็นร่มไม้ใหญ่กลางลานกว้าง ตัวร้านตกแต่งด้วยไม้ดูหรูหราสวยงาม โดยเฉพาะฉากหลังเคาเตอร์ที่ใช้ไม้เลียนแบบลายผ้าชาวเขา กาแฟมีให้เลือกหลายชนิด สั่ง Piccolo Latte รสเข้มแต่นุ่มละมุน ชอบมาก! ทางร้านยังจำหน่ายเมล็ดกาแฟ กาแฟดริป และแบบแคปซูลด้วย #Wongnai2025 🎉🐍✨️ดูเพิ่มเติม
ชอบกาแฟต้องมา
เชียงใหม่ อาหารจานเด็ด: คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 9/10 <รสชาติ> 9/10 มีกาแฟให้เหลือหลายชนิด <บริการ> 7/10 <ความเร็ว> 7/10 <ความคุ้มค่า> 8/10 5 ดาว หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับดูเพิ่มเติม
คอกาแฟกับกาแฟดีๆ ไม่เน้นอย่างอื่นที่แม่ริม
ออกจะอยู่นอกโซนสักหน่อย ทางเข้าดูแปลกสักนิดกับร้านกาแฟแห่งนี้ที่แม่ริม เป็นเหมือนโรงนาแบบไม้ขนาดใหญ่เปิดแบบ open air ที่นั่งส่วนใหญ่อยู่ตรงต้นไม้ ส่วนกลางเป็น เคาว์เตอร์ กาแฟ ด้านหลังมีเครื่องคั่วกาแฟเอง มีกาแฟหลากหลายให้เลือกทั้งร้อน เย็น มี piccolo dirty flat white coffee ด้วยสำหรับแนวกาแฟผสมนม หากใครต้องการซื้อเมล็ดกาแฟกลับบ้านก็มี มีขนมในแต่ละวัน 1-2 อย่าง แต่ไม่เน้นมากนัก ที่จอดรถอยู่ด้าน...อ่านต่อ
บรรยากาศดี วิวดอย กาแฟดี บริการดี ครบ
(เชียงใหม่ แม่ริม) ชื่อ “อาค่า อาม่า” การันตี เรื่องกาแฟ อยู่แล้ว มีสาขาใน ตัวเมือง 2 สาขา สาขานี้เป็น สาขาที่มีโรงคั่ว บรรยากาศดีและค่อนข้างส่วนตัว ใครต้องการ ความเป็นส่วนตัว และ ทานกาแฟดีดี แนะนำเลยค่ะ น้องบาริสต้าแนะนำดี ที่สำคัญ มีเมล็ดกาแฟให้เลือก ราคาดี ตาม ลักษณะ การคั่วและ แหล่งของเมล็ด ได้ดื่มกาแฟ ของร้าน คือ คาปูชิโน่เย็น ออกโทน chocolate และ Dirty( เป็นกาแฟคั่วเข้ม และ คั่วอ่อน ...อ่านต่อ
สนับสนุนกาแฟให้ไปไกลระดับโลก
กาแฟ Akha Ama ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนกาแฟที่พยายามผลักดัน บ่มเพาะเกษตรกรไทยให้ปลูกกาแฟด้วยความใส่ใจในคุณภาพ ล่าสุดเห็นแบรนด์นี้ได้ไปเปิดสาขาถึงญี่ปุ่นเชียวนะ สาขานี้เป็นทั้งคาเฟ่และ academy ด้วย พื้นที่ด้านล่างเป็นคาเฟ่ ชั้นบนมีพื้นที่สำหรับการทำ workshop ชอบจิตวิญญาณ อุดมการณ์ของแบรนด์ akha ama พยายามยกระดับมาตรฐานกาแฟไทยให้มีคุณภาพดีขึ้นเรื่อยๆ ผมลองซื้อเมล็ดกาแฟจากหน้าร้านจากฟาร...อ่านต่อ