3.0

รีวิว Staff Only - Never Tell The Boss

dew
26 ก.พ. 2018
ห้ามบอกบอสนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Oskar blue IPA

Staff only never tell the boss ร้านเบียร์ที่ซ่อนตัวอยู่ในประตูด้านข้างร้าน 2203 ซอยวิภาวดี 16/10 สามารถจอดรถในที่จอดของ 2203 ได้เลยครับ หุ้นส่วนกัน เดินขึ้นชั้นบนเลี้ยวซ้ายมาก้อจะเจอห้องเล็กๆ มีโต๊ะยาวกลางร้าน พร้อมทีวีดูบอล 1 จอ เบียร์ tap มีหลายตัวให้เลือก มี stone head hazelnut chocolate stout ที่เราชอบด้วย เมนู tap สดบนผนังให้เลือก 10 กว่าตัวได้ ขนาดแก้ว 300 ml เทียบราคาก้อถือว่าแพงนิดหน่อ...อ่านต่อ