รีวิว Box Office Bar Prince Theatre

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
พาเที่ยวโรงหนังปรินซ์

#มีโปรส่วนลด #โรงหนังปริ๊นซ์ #บางรัก ⭐พาชิมหนม นั่งดูหนังแบบย้อนยุค หรือจะนอนหลับ กันที่ Prince Theatre Heritage Stay Bangkok หรือหลายๆคนคุ้นเคยกันดีกับชื่อ โรงหนังปรินซ์ รามา แหละจ่ะ 📽️ที่นี่เค้านำโรงหนังปรินซ์ มาทำเป็นคาเฟ่และโรงแรม ยังคงเอกลักษณ์ที่เป็นสเหน่ห์ของโรงหนังไว้เป็นอย่างดี 🎀เมื่อเข้ามาด้านในจะเห็นจอฉายหนังดั้งเดิม คอยเปิดหนังต้อนรับเราอยู่ มีเครื่องฉายหนังของจริงวางโชว์อยู่ด...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารกาแฟ ที่ใช้โรงหนังเก่าแก่มาดัดแปลงตกแต่งใหม่
เมนูเด็ด:Espresso Yuzu

โรงหนังเก่าแก่ Prince Rama ที่อยู่กับถนนเจริญกรุงมานาน ถูกนำมาดัดแปลงตกแต่งใหม่ เป็นโรงแรมและร้านอาหาร ร้านกาแฟ บรรยากาศเก๋ เหมาะกับการมาถ่ายรูป Espresso Yuzu ใส่โซดา กินแล้วสดชื่นดีมากๆ ชอบไอเดียแก้วที่ใช้กระดาษทั้งหมด ไม่ใช้พลาสติกเลย

ดูเพิ่มเติม »
Box Office Bar Prince Theatre
Box Office Bar Prince Theatre
Box Office Bar Prince Theatre
Box Office Bar Prince Theatre

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จากโรงหนังปริ๊นซ์เก่า ปรับโฉมเป็นบาร์/คาเฟ่ เท่ห์เลย
เมนูเด็ด:Show Ticket, Popcorn, Americano Yusu Soda

หลายท่านคงเคยได้ยินชื่อโรงหนังปริ๊นซ์ โรงหนังเก่าที่ถูกปิดตายมากว่า 10 ปี และเป็นที่มาของชื่อโจ๊กปริ๊นซ์ อันโด่งดังที่ขายอยู่หน้าปากซอยโรงหนังมาจนถึงทุกวันนี้ สมัยเก่าก่อนเดิมทีสถานที่นี้เคยเป็นหนึ่งในบ่อนห้าแห่งสุดท้ายก่อนเลิกทาส ในปัจจุบันที่นี่เป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาที่ราชพัสดุเชิงอนุรักษ์ชุมชนของกรมธนารักษ์ ที่เปิดโอกาสให้เอกชนเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่น โรงหนังได้ถูกปรับปรุงใหม่...

อ่านต่อ »
72 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในโรงหนังดูดีมีสไตล์
เมนูเด็ด:Show Ticket, Americano Yuzu Soda

ร้าน Box Office Bar Prince Theater ร้านจะเหมือนเป็นโรงหนังจริงๆ เลยค่ะ ทางร้านจะขายเครื่องดื่มแบบในบาร์ ส่วนอาหารจะมีร้านพันธมิตรนำมาส่งแต่เราก็สั่งในเมนูของร้านอย่างเช่น โจ๊กปริ้น แสนยอด ประจักษ์เป็ดย่าง เป็นต้น เรามาลองทานแต่เครื่องดื่มอย่างเดียวไม่ได้สั่งอาหารมาทาน เพราะอิ่มมาจากหลายร้านที่ไปทานมา - Americano Yuzu Soda 75฿ ขอความสดชื่นของส้มยูซึกับกาแฟอเมริกาโน่แบบเข็มๆ ผสมกันแล้วเติมโซดาซ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมื่อโรงหนังถูกดัดแปลงเป็นทั้งคาเฟ่/บาร์เก๋ๆ และโรงแรมขนาดกระทัดรัด

Box Office Bar Prince Theatre เป็นอีกร้านน่าสนใจในย่านเจริญกรุง ที่ได้ดัดแปลงโรงหนังเก่าอย่าง Prince Theatre มาเป็นคาเฟ่ บาร์ และโรงแรมขนาดกระทัดรัดไว้ในที่เดียว พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนูตั้งแต่อาหารเช้าไปจนถึงคอกเทล ยาดอง รวมทั้งอาหารสตรีทฟูดในย่านบางรักซึ่งได้รับรางวัลมิชลินก็มีมาให้เลือกชิมกันค่ะ บรรยากาศภายในกว้างขวาง มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม ทั้งแบบโต๊ะยาว โซฟา และบาร์คอกเทล ในส่วนโรงแ...

อ่านต่อ »
34 Likes1 Comment
Share
Quality Review
จากโรงหนังเก่ามาสู่โฮสเทลและบาร์สุดชิค

ที่นี่เดิมทีเป็นโรงหนังพริ้นซ์ โรงหนังเก่าแก่ยืนหนึ่งย่านบางรัก แต่ตอนนี้ถูกดัดแปลงให้เป็นโฮสเทลและบาร์สุดชิค ที่ยังคงบรรยากาศและกลิ่นอายของโรงหนังสมัยก่อนไว้ได้เป็นอย่างดี ในส่วนของ Box Office Bar ก็จะมีเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ที่เป็น signature ของทางร้าน ขนมเค้กต่างๆ แล้วก็มี popcorn ให้กินฟรี แต่ในส่วนของอาหารต่างๆ จะเป็นเมนูเด็ดจากร้านดังย่านบางรัก (Best of Bangrak Menu) คือเอาจากร้านดังมาเส...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons อับดุลราฮิม เพลส
Ad ·
Tim Hortonsอับดุลราฮิม เพลส
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน