3.8

รีวิว PunThai Coffee อินฟินิท ปากน้ำ

กินไม่อ้วน 💋
22 พ.ค. 2025
เอสส้มสำหรับเช้านี้ สดชื่นจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่ส้ม, ชาไทยเลิฟเวอร์ที

กาแฟพันธุ์ไทย สาขาห้างอินฟินิท มอลล์ ปากน้ำ ร้านเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี่เองคะ สาขานี้ค่อนข้างเล็ก มีโต๊ะนั่ง 4-5 โต๊ะ ไม่ใหญ่มาก แต่แอร์เย็น นั่งสบาย เมนูที่สั่ง ** เอสเปรสโซ่ส้ม แก้วละ 65.- บาท ** ชาไทย เลิฟเวอร์ที แก้วละ 65.- บาท รสชาติและความคุ้มค่า :: เอสเปรสโซ่ส้ม รสชาติเข้มข้นหาแฟ หอมส้ม มีเนื้อส้มมาให้เคี้ยวเพลินๆด้วย ส่วนเลิฟเว้อที หอมชาไทยที่ผสมกับนม อร่อยลงตัว สดชื่นไปอีกคะ ภาพ...อ่านต่อ

tatateety
11 พ.ค. 2025
มีอีกสาขาหน้าท่าเรือ

ร้าน Punthai coffee ร้านกาแฟที่พยายามขยายสาขาแข่งกันกับอีก 2 แบรนด์น่าดู ในตลาดนี่สาขานี้ก็ร้านที่สองแล้วนะ แต่เราเพิ่งเห็น ร้านอยู่ตรงหน้าอินฟินิท ที่เปลี่ยนมาหบายอย่างแล้ว ลองเข้าไปดู มีแต่น้องพนักงานอยู่ ส่วนลูกค้านับแล้วนอกตากเรามีอีก 2 คนที่แวะเข้ามา เราสั่งลาเต้เย็นหวานน้อยมาทานแก้วนึง 60 บาท รสชาติทานได้โอเคไม่หวานมาก แต่ที่หวานคือเสียงน้องพนักงาน อยากนั่งฟังนานๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World