- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks มาร์เก็ต เพลส เทพรักษ์

รีวิว Starbucks มาร์เก็ต เพลส เทพรักษ์
ร้านเปิดใหม่คนเยอะมากซื้อกลับบ้าน
เป็นร้านเปิดใหม่ที่คนเข้าเยอะเพราะว่าทำเลดีอยู่ข้างหน้ามาร์เก็ตเพลสเลยขับเข้ามาสามารถจอดได้ใกล้กับหน้าร้านทำเครื่องดื่มได้ถูกต้องตามความต้องการในช่วงเวลาเร่งด่วนคนค่อนข้างเยอะแต่ว่าถ้าทั่วไปก็คนเข้าปกติคือนั่งทำงานกันซะส่วนใหญ่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย นั่งทำงานได้
ร้านกว้างพอควร มีชั้นเดียว มีโซนรวม และหลบมุมทำงานได้เป็นอย่างดี มีสินค้าขายพอควร ชอบกระเป๋า และมีแก้วรุ่นใหม่ลาบ Pike Place Market ส่วนพนักงานน่ารัก บริการดี เอาใจใส่ ❤️ วันนี้ดื่ม อเมริกาโน่ร้อน ซึ่งรสชาติตามมาตรฐาน * ร้านเปิด 6.30-20.00 น. เอาใจคนทำงาน ** ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าใกล้ Tops #WongnaiSongkran2025 #Starbucks #marketplace #Theprakดูเพิ่มเติม
บริการแย่มาก
ซื่อกาแฟ ที่นี้ แค่ เดินไปซื่อขนมที่ท็อปไว้กินบนรถ ยังไม่ทันกิน ดลับโดนว่า ทั้งๆที่โต๊ะข้างๆ นั่งกอนป้อปคอน เมเจอร์ ไม่โดน นี้ก็ซื่อกาแฟที่นี้ไปแก้ว เพิ่งกินเสร็จเองด้วยซ้ำ ยังถือแก้วอยู่เลย 2 มาตราฐานชัดๆ ช่วบอบรมพนักงานใหม่ด้วยนะครับ แย่มาก หรือว่าใส่เสื้อยืดแล้ว คิดว่าไม่มีปัญญาซื่อหรอครับเลยมาว่าถึงที่โต๊ะดูเพิ่มเติม