- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hot Shoppe

รีวิว Hot Shoppe
ร้านอาหารไทย มีเมนูอาหารหลากหลาย อาหารรสชาติอร่อย
นัดหมายพรรคพวก 20 คน มาทานมื้อเที่ยงที่ร้านนี้ อยู่ใกล้ท็อปส์ สุขุมวิท 41 มีที่จอดรถสะดวก เรามาถึงช้าสั่ฃอาหารเพิ่มเติม มัสมั่นไก่+โรตี ไก่นุ่มอร่อย ข้าวผัดฮอทชอปไก่ (เป็นข้าวผัดใส่ผงกะหรี่ รสชาติแผลกอร่อย) ยำวุ้นเส้น เครื่องเยอะไปหน่อย ปีกไก่ทอด เมนูนีเทานเล่นอร่อยดี มีน้ำจิ้มพริกน้ำปลา ให้ด้วยดูเพิ่มเติม
Hot Shoppe สุขุมวิท
Hot Shoppe ร้านอาหารไทย-นานาชาติ พิกัด Miracle Mall สุขุมวิท 41 ร้านนี้เก่าแก่ย่านสุขุมวิทค่ะ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1970 บรรยากาศก็จะเรโทรหน่อยๆ ราคากลางๆ ค่อนไปทางสูงตามมาตรฐานร้านอาหารย่านสุขุมวิท . เลือกลอง โรตีมัสมั่นไก่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ และเซี่ยงไฮ้ต้มยำกุ้ง รสชาติดีนะคะ แต่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับแห้งไปหน่อย . #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารนานาชาติอยู่มายาวนาน
ร้านอาหารนานาชาติที่อยู่คู่คนกรุงเทพมาอย่างยาวนาน มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง รวมถึงพวกน้ำผลไม้ เครื่องดื่มค็อกเทลหลากหลาย อาหารรสชาติกลางๆ อร่อยเป็นอย่างๆ ส่วนมากมาแล้วจะชอบสั่งทาโก้หมู โรตีแกงเขียวหวานดูเพิ่มเติม