- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาภเลิศ byเคมีตะ บางแค

รีวิว ลาภเลิศ byเคมีตะ บางแค
21 ต.ค. 2025
ร้านอาหารอีสานในร้านขนมหวาน #TasteTheFestive #EsanSPL
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, คอหมูย่าง, ลาบเป็ด
#TasteTheFestive #EsanSPL 📍 ร้านลาบเลิศ จะใช้พื้นที่ร่วมกับร้านเช็งซิมอี้ สาขาหลักสอง ร้านจะอยู่ใกล้บิ๊กซี เพชรเกษมค่ะ ข้าง KFC Drive true 🎐 ร้านขนาดเล็กๆ มีที่นั่ง 3-4 โต๊ะ เปิดมานานมาแล้วค่ะ คนไม่เยอะ และปิดร้านดึกมาก เปิด 12:00-03:00 เลยค่ะ 💁 ที่ร้านใช้พนักงานน้อยนะคะ ทุกอย่างจะช้ามากๆนิดนึง ต้องเข้าใจหน่อย (ไม่ค่อยเข้าใจ) แต่ดูตั้งใจบริการดีค่ะ ✨ ที่ร้านจะสั่งเมนูอาหารผ่าน qr code ...อ่านต่อ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนี้อร่อยจริงฉบับลิมิเต็ด
เมนูเด็ด: ลาภเลิศ หมูสามชั้นซอสกระทะ🔥🔥🔥
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มาซ้ำหลายรอบ รสชาตินิ่ง อร่อยเหมือนเดิม บริการดีสม่ำเสมอ บอกต่อใครลังเลลองกดสั่ง ติดใจไม่รู้ตัวเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
มาทานลาบเลิศby เคมีตะ….กัน
มาลองชิมลาบหมูสามชั้นเมนูเด็ดของร้าน มีทั้งอาหารอีสานและขนมหวานอร่อยดูเพิ่มเติม