4.1

รีวิว ลาภเลิศ byเคมีตะ บางแค

guneweenz 🦋
21 ต.ค. 2025
ร้านอาหารอีสานในร้านขนมหวาน #TasteTheFestive #EsanSPL
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, คอหมูย่าง, ลาบเป็ด

#TasteTheFestive #EsanSPL 📍 ร้านลาบเลิศ จะใช้พื้นที่ร่วมกับร้านเช็งซิมอี้ สาขาหลักสอง ร้านจะอยู่ใกล้บิ๊กซี เพชรเกษมค่ะ ข้าง KFC Drive true 🎐 ร้านขนาดเล็กๆ มีที่นั่ง 3-4 โต๊ะ เปิดมานานมาแล้วค่ะ คนไม่เยอะ และปิดร้านดึกมาก เปิด 12:00-03:00 เลยค่ะ 💁 ที่ร้านใช้พนักงานน้อยนะคะ ทุกอย่างจะช้ามากๆนิดนึง ต้องเข้าใจหน่อย (ไม่ค่อยเข้าใจ) แต่ดูตั้งใจบริการดีค่ะ ✨ ที่ร้านจะสั่งเมนูอาหารผ่าน qr code ...อ่านต่อ

จ้าวบอนนน
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
อร่อยมากมาย อิ่มคุ้มกับโปรวันเกิด1แถม1แบบจุกๆ แบบไม่กั๊กของเลย อาหารอร่อยทุกอย่างส้มตำอร่อยมาก อย่าลืมปิดท้ายด้วยขนมหวาน
อาหารอร่อยถูกปากมากกกก วันนี้มากินโปรวันเกิด1แถม1 จุกอิ่มมากร้านไม่กั๊กไม่ห่วงขอ
ร้านนี้อร่อยจริงฉบับลิมิเต็ด
เมนูเด็ด: ลาภเลิศ หมูสามชั้นซอสกระทะ🔥🔥🔥
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มาซ้ำหลายรอบ รสชาตินิ่ง อร่อยเหมือนเดิม บริการดีสม่ำเสมอ บอกต่อใครลังเลลองกดสั่ง ติดใจไม่รู้ตัว
Jan Jan
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

อาหารอร่อยแซ่บทุกอย่างเลยค่ะแต่เมนูแนะนำคือลาภเลิศค่ะเมนูเด็ดของทางร้านลองมารับประทานดูนะค่ะร้านเขาปิดดึกค่ะตี3ค่ะอาหารทางร้านอร่อยถูกปากทุกอย่างรับลองค่ะอ่านต่อ

Century's
SPONSORED REVIEW
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ปิดดึก อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี เป็นกันเอง

มาร้านนี้ไม่คาดหวัง แต่อร่อยเฉย ลาภเลิศชิกเนเจอร์มาก อร่อยมาต้องลอง ของหวานก็อร่อย มาซ้ำแน่นอน ร้านปิดดึกมาก ตี3 นั่งดื่มชิวมาก ส้มตำ หมูกระทะ ครบวงจรอ่านต่อ

Ole Gunna Soljkear
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
มาทานลาบเลิศby เคมีตะ….กัน

มาลองชิมลาบหมูสามชั้นเมนูเด็ดของร้าน มีทั้งอาหารอีสานและขนมหวานอร่อยดูเพิ่มเติม