- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮงหอยทอดชาวเล The Glass Market Bangna

รีวิว เฮงหอยทอดชาวเล The Glass Market Bangna
ร้านหอยทอดชื่อดัง
ร้านหอยทอดชื่อดัง วันนี้ทานครั้งแรก ถือว่า อร่อยค่ะ อาจจะให้ ไม่เยอะ ไม่อิ่ม สำหรับคนกินจุ หรือ กินปกติ อาจจะเรียกเมนูนี้ว่า อาหารรองท้อง หรือ อยากจานเดียว ร้านเดียวจบ อาจจะต้องสั่ง พิเศษ หรือ 2 จาน ค่ะ ผัดไท ก็รสชาติดีค่ะ ส่วนตัวแนะนำหอยทอดค่ะ ต้องสั่ง #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
หอยทอดผัดไทเจ้าดัง มาเปิดบางนา
เฮงหอยทอดชาวเล ขึ้นชื่อเรื่องแป้งหอยทอดที่กรอบ อร่อย กลมกล่อม แค่วันนี้เรามาลองทานผัดไทกุ้งสด ราคา 120 บาท โดยตัวกุ้งจะชุบแป้งหอยทอดกรอบๆ เส้นผัดไทสุกกำลังดีไม่เละ ปรุงรสมากล่มกล่อม อร่อยใช้ได้เลย(เราสั่งไม่ใส่ถั่วงอกเพราะเราไม่ทานถั่วงอก) ปริมาณให้มาเยอะแบบอิ่มพอดีดูเพิ่มเติม
ร้านเฮงหอยทอดชาวเล ร้านดังในตำนาน มาเปิดสาขาย่อย ร้านตั้งอยู่ในโครงการ The Glass Market Bangna มีที่จอดรถเยอะมาก เป็น Community ที่มีครบทุกอย่าง ร้านจะอยู่ในโซน Food court ร้านสีแดงเด่นๆ เดินผ่านแล้วหอมกลิ่นกระทะมาก เมนูจะมีทั้ง ผัดไทย หอยทอด ขนมผักกาด น่าทานทุกอย่าง หอยทอดจะมีให้เลือกหลากหลาย มีทั้ง หอยนางรม หอยแมลงภู่และทะเลรวม วันนี้ลองเป็น หอยทอดหอยนางรม หอยตัวใหญ่แน่นๆ แป้งกรอบมาก น้ำจิ้ม...อ่านต่อ
เฮงหอยทอด ความอร่อยมาถึง บางแก้ว-สมุทรปราการ 🐚
☀️ มื้อเที่ยง มื้อเย็น อยากทานร้านอร่อย ต้องร้านนี้ เฮงหอยทอดชาวเล สาขา The Glass market บางนา ใกล้บ้านเราเลยทีนี่ 🏡 🐚ร้านหอยทอด ผัดไท เจ้าดังมาเปิดแล้วที่ย่านบางนา กับ หอยทอดที่มี Signature คือความกรอบ แป้งดี น้ำจิ้มอร่อยลงตัว ที่สำคัญ หอยสด อิ่มเลยใน 1 จานครับ 🍽 #WongnaiSongkran2025 #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุ...อ่านต่อ
แป้งกรอบแผ่นใหญ่ ไม่อมน้ำมัน
เฮงหอยทอดชาวเล สาขา The glass market บางนา ร้านหอยทอด กระทะยักษ์ แป้งกรอบแผ่นใหญ่ ไม่อมน้ำมัน หอยสดตัวใหญ่ให้เยอะ ซอสกลมกล่อมรสชาติดี ราคาดีคุ้มค่า เมนูแนะนำ ลั่วะ ซิกเนเจอร์ของร้าน และ ออส่วน หอยหวาน แป้งเหนียวหนึบ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
The Glass หาไม่ยาก
ขายดีใช้ได้ อร่อยสดใหม่ทุกจาน ทำเร็ว รอคิวไม่นานนัก สั่งแล้วจ่ายเฃงินตามคิว รอเรียกเมื่อเสร็จ ทอดได้ดีอาหารดูสดสะอาด ราคาเกือบแพงเหมือนกัน เห็นคนสั่งออหลั่วเยอะสุด ให้หอยนางรมตัวไม่เล็ก ราดน้ำซอสของร้าน เพลิน ลืมใส่แฮชแทค ติดแฮชแทกผิด แก้ไขใหม่ #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม