1. รวมรีวิว ร้านอาหาร สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทยตลาดพลู วิคเตอร์เรีย การ์เด้น เพชรเกษม 69

รีวิว สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทยตลาดพลู วิคเตอร์เรีย การ์เด้น เพชรเกษม 69

guneweenz 🦋
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมเบื้องโบราณที่ชอบร้านนึงเลย ✨ #ThaiDessertSPL #RainySeason2025

#ThaiDessertSPL #RainySeason2025 📍 ร้านอยู่ในศูนย์การค้า วิคตอเรีย การ์เด้น เพชรเกษม 69 ใกล้ๆ กับร้าน DQ ค่ะ ✨ เพิ่งเห็นว่าเปิดที่นี่ (อาจจะเปิดนานแล้ว) ที่ร้านจะมีขนมเบื้องโบราณ มี 3 ราคาค่ะ 4 ชิ้น 60฿ / 7 ชิ้น 100฿ 10 ชิ้น 150฿ ทำใหม่ๆ ตลอด ที่วางไว้ก็ยังร้อนอยู่นะคะ 🥞 ตัวแป้งจะไม่บางหรือหนาเกินไป กำลังพอดี ชิ้นใหญ่มาก 1-2 ชิ้นมีอิ่ม เบสแรกจะทาไข่ก่อน และค่อยวางไว้ค่ะ ไส้แน่นๆ เป็นมะพร้...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด