4.1

รีวิว น้ำชาพี่กุ้ง KUNG

MR_LOVETOR
11 เม.ย. 2021
ร้านน้ำที่ใครๆ ก็พูดถึง

ร้านน้ำชาพี่กุ้งตั้งอยู่ใน ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช ร้านน้ำที่ใครๆ ก็พูดถึง ต่อให้รอนาน แต่ก็คุ้มค่า โดยเฉพาะเมนู smootie ที่ปั่นจนนุ่มละเอียด แถม top ด้วยผลไม้สดแบบจัดเต็มมมม แถมยังมีเมนูชากาแฟและอีกมากมาย ต้องมาลองนะครับดูเพิ่มเติม

EakEatAll
22 มี.ค. 2021
ชาเขียวถั่วแดง ดีจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะปั่น+วิปปิ้ง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเด็ดของชาวราชภัฏ นครศรีธรรมราช ครับ ร้านนี้จะมีคนมารอคิวยาวๆ เลย วันนี้รอคิว เกือบชั่วโมง วันนี้สั่ง เมนูดั้งเดิม ชาผลไม้ 50 บาท มีชาใส่ผลไม้ อร่อยครับ มัทฉะถั่วแดง 90 บาท อันนี้อร่อยมากๆ ควรสั่ง มะยงชิดปั่น 119 บาท รสชาติดี แถมสดจริงๆ รวมๆ ขอเวลามานั่งรอนิดนึงดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
4 มี.ค. 2018
ร้านน้ำปั่น รอนานมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะปั่น+วิปปิ้ง, สตรอเบอร์รี่สมูทตี้

ร้านน้ำชาพี่กุ้ง ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีฯ ตรงข้ามตึกสาขาวิชาจิตรกรรม ร้านน้ำปั่นที่แชร์กันในโซเชี่ยลว่าต้องมาลอง ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าเยอะมากจริงๆ มาถึงอยากทานอะไรก็จดใส่กระดาษเสียบเอาไว้รอเรียกชื่อ แล้วทางร้านจะเริ่มลงมือทำ เพราะมีบางคนที่รอไม่ไหวกลับไปก่อน เราสั่งน้ำปั่นไปทั้งหมด 3 แก้ว เริ่มเรียกชื่อแล้วลงมือทำแก้วแรกเวลาผ่านไป 45 นาที ได้ครบ 3 แก้วใช้เวลา 1 ชั่วโมงพอดี เมนูที่สั่ง - ...อ่านต่อ

pancake
25 ธ.ค. 2018
มาลองชาเขียวปั่น

ร้านน้ำชาที่ไม่มาได้แล้ว เค้าว่าอร่อยจึงอยากมาลอง มาถึงเขียนรายการที่จะสั่งแล้วรอเรียกชื่อเมื่อใกล้ถึงคิว ใช้เวลารอประมาณครึ่งชั่วโมง เพราะก่อนหน้าเรามีรายการสั่งเยอะอยู่เหมือนกัน สั่งชาเขียวมัทฉะปั่น+วิปปิ้ง ชาเขียวเข้มข้นมาก แก้วนี้ถูกใจใช่เลยค่ะดูเพิ่มเติม

มิกซ์เบอร์รี่ปั่นสตรอเบอร์รี่ปั่นเพิ่มวิปปิ้ง
Mani
24 ธ.ค. 2018
คุ้มค่าเกินราคาแม้รอนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงปั่น, มิกซ์เบอรี่ปั่น, ชาเย็น

วันนี้มามานครศรีธรรมราช ได้มาชิมร้านน้ำชื่อดังของนครศรีธรรมราช ร้านมีชื่อว่า น้ำชาพี่กุ้ง ร้านอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช บรรยากาศร้านร่มรื่น มีต้นไม้ล้อมรอบ สดชื่นมากค่ะ ร้านนี้ดังค่ะ ดังเพราะว่าเค้าไม่หวงเครื่อง ใส่ทุกอย่างเต็มที่ เข้มข้น และที่สำคัญถูกมากกกกกก ก. ล้านตัว คือ ตกใจความถูกเลย ตอนเรามาถึงเย็นๆแล้ว คนเยอะมาก ไปถึงก็ไปจดชื่อว่า น่าจะต้องรออีกประมาณ 20 กว่าคิว สรุปรอวันนั้...อ่านต่อ

TowhoO
2 เม.ย. 2019
มาแล้วก็มาอีก🤩
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทรีโทนชาไทย

วันนี้นำเสนอ ทรีโทนชาไทยโคดพ่_โคด_ม่ วิป ชาเขียวมัจฉะ ปะทะ ชาไทย เจ้มจ้น โปะวิปครีมฟูๆแน่นๆ ราดคาราเมล ฉ่ำๆ อร่อยเอร็ด ฟินคับแก้ว #ร้านน้ำปั่น ร้านประจำ #มาคอนศรีฯ ไม่แวะร้านนี้ได้ไง 😊 #อร่อยมาลองกั๊นนนนนนดูเพิ่มเติม

6 พ.ย. 2018
ร้านน้ำปั่น ติด 1 ใน 10 ของดี นครศรีดี๊ดี น้ำปั่นอร่อยดีมว๊ากกกก

ครัว ฌ
ครัว ฌ
จุดเช็กอินใหม่ลานสกา นครศรีฯ บรรยากาศดี มีครบอาหารไทย ใต้ หลากหลายเมนู
5.0
คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿