- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำชาพี่กุ้ง KUNG

รีวิว น้ำชาพี่กุ้ง KUNG
ร้านน้ำที่ใครๆ ก็พูดถึง
ร้านน้ำชาพี่กุ้งตั้งอยู่ใน ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช ร้านน้ำที่ใครๆ ก็พูดถึง ต่อให้รอนาน แต่ก็คุ้มค่า โดยเฉพาะเมนู smootie ที่ปั่นจนนุ่มละเอียด แถม top ด้วยผลไม้สดแบบจัดเต็มมมม แถมยังมีเมนูชากาแฟและอีกมากมาย ต้องมาลองนะครับดูเพิ่มเติม
ชาเขียวถั่วแดง ดีจริง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเด็ดของชาวราชภัฏ นครศรีธรรมราช ครับ ร้านนี้จะมีคนมารอคิวยาวๆ เลย วันนี้รอคิว เกือบชั่วโมง วันนี้สั่ง เมนูดั้งเดิม ชาผลไม้ 50 บาท มีชาใส่ผลไม้ อร่อยครับ มัทฉะถั่วแดง 90 บาท อันนี้อร่อยมากๆ ควรสั่ง มะยงชิดปั่น 119 บาท รสชาติดี แถมสดจริงๆ รวมๆ ขอเวลามานั่งรอนิดนึงดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำปั่น รอนานมาก
ร้านน้ำชาพี่กุ้ง ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีฯ ตรงข้ามตึกสาขาวิชาจิตรกรรม ร้านน้ำปั่นที่แชร์กันในโซเชี่ยลว่าต้องมาลอง ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าเยอะมากจริงๆ มาถึงอยากทานอะไรก็จดใส่กระดาษเสียบเอาไว้รอเรียกชื่อ แล้วทางร้านจะเริ่มลงมือทำ เพราะมีบางคนที่รอไม่ไหวกลับไปก่อน เราสั่งน้ำปั่นไปทั้งหมด 3 แก้ว เริ่มเรียกชื่อแล้วลงมือทำแก้วแรกเวลาผ่านไป 45 นาที ได้ครบ 3 แก้วใช้เวลา 1 ชั่วโมงพอดี เมนูที่สั่ง - ...อ่านต่อ
มาลองชาเขียวปั่น
ร้านน้ำชาที่ไม่มาได้แล้ว เค้าว่าอร่อยจึงอยากมาลอง มาถึงเขียนรายการที่จะสั่งแล้วรอเรียกชื่อเมื่อใกล้ถึงคิว ใช้เวลารอประมาณครึ่งชั่วโมง เพราะก่อนหน้าเรามีรายการสั่งเยอะอยู่เหมือนกัน สั่งชาเขียวมัทฉะปั่น+วิปปิ้ง ชาเขียวเข้มข้นมาก แก้วนี้ถูกใจใช่เลยค่ะดูเพิ่มเติม
คุ้มค่าเกินราคาแม้รอนาน
วันนี้มามานครศรีธรรมราช ได้มาชิมร้านน้ำชื่อดังของนครศรีธรรมราช ร้านมีชื่อว่า น้ำชาพี่กุ้ง ร้านอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช บรรยากาศร้านร่มรื่น มีต้นไม้ล้อมรอบ สดชื่นมากค่ะ ร้านนี้ดังค่ะ ดังเพราะว่าเค้าไม่หวงเครื่อง ใส่ทุกอย่างเต็มที่ เข้มข้น และที่สำคัญถูกมากกกกกก ก. ล้านตัว คือ ตกใจความถูกเลย ตอนเรามาถึงเย็นๆแล้ว คนเยอะมาก ไปถึงก็ไปจดชื่อว่า น่าจะต้องรออีกประมาณ 20 กว่าคิว สรุปรอวันนั้...อ่านต่อ
มาแล้วก็มาอีก🤩
วันนี้นำเสนอ ทรีโทนชาไทยโคดพ่_โคด_ม่ วิป ชาเขียวมัจฉะ ปะทะ ชาไทย เจ้มจ้น โปะวิปครีมฟูๆแน่นๆ ราดคาราเมล ฉ่ำๆ อร่อยเอร็ด ฟินคับแก้ว #ร้านน้ำปั่น ร้านประจำ #มาคอนศรีฯ ไม่แวะร้านนี้ได้ไง 😊 #อร่อยมาลองกั๊นนนนนนดูเพิ่มเติม