- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกากหมูสูตรโบราณ ห้วยขวาง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกากหมูสูตรโบราณ ห้วยขวาง
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
อร่อย แซ่บ ใช้ได้อยู่นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทรงเครื่อง
อยากกินอะไรที่แซ่บ ๆ แนวต้มยำ ลอง search เจอร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกากหมูสูตรโบราณ ห้วยขวาง ดูน่ากินก็จัดการสั่งเลย 2 เมนู -เกี๊ยวทรงเครื่อง เกี๊ยวหมูตัวโตพร้อมน้ำยำแบบโบราณ เมนูนี้อร่อยดีนะคะ ชอบเลย -ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หมู ลดพิเศษ! [เฉพาะที่ LINE MAN] [โปรเดือด] ใช่ค่ะเห็นโปรปุ๊บ จัดเลย จะเป็นบะหมี่น้ำ เราขอเพิ่มหมูเด้ง มีใส่กุ้งแห้งมาด้วย ส่วนรสชาติรวม ๆ จืดไปหน่อย ออกแนวหวาน แต่กากหมูกรอบดี รวม ...อ่านต่อ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น