4.3

รีวิว Monty’s Asia Hotel Ratchathewi

taluidax
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Bagel หลากรสพร้อมเสิร์ฟ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pistachio Raspberry

Bagel หลากรสพร้อมเสิร์ฟ ฉันสั่งเป็น salmon mentaiko 360 bht อร่อยเช่นเดียวกัน Pistachio Raspberry 220 bht ชอบมากแนะนำว่าต้องสั่ง อร่อย เราเลือกเป็น Soft Bagel รสช็อกโกแลต นะ Iced americano 100 bht #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
ร้านเบเกิ้ลในเครือ Roast กับสาขาใหม่ที่ โรงแรมเอเชีย ราชเทวี

ตอนนี้ โรงแรมเอเชีย เปิดโซนร้านอาหารใต้ตึกโรงแรม มีร้านใหม่มาเปิดหลายร้านเลย หนึ่่งในนั้นคือร้าน เบเกิล Monty's ร้านแต่งได้น่ารักมากมาก เรามาตอนร้านใกล้ปิดแล้ว เลยเลือกหยิบมาสามชิ้น เอาไว้อุ่นทานเป็นมื้อเช้าที่บ้าน อร่อยง่ายๆ ก่อนเริ่มทำงาน เค้ายังมีเมนูใหม่ พิซซ่าเบเกิล ด้วยนะ เผื่อใครอยากลอง ได้ทั้งเบเกิ้ลทั้งพิซซ่าในชิ้นด้วย #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Praewy
441k7k
11 มี.ค. 2025
Monty’s Bagel 🥯🧀🥓
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salmon Bomb, SalmonBomb

Monty’s ร้าน bagel ที่ตั้งอยู่ในบริเวณโรงแรมเอเชีย ราชเทวี เดินเข้าไปในซอยพญานาคประมาณ 100 เมตร ร้านตกแต่งโทนเหลือง-ขาว น่ารักมาก เปิดบริการทุกวัน 07:0-18:00 น. เมนูที่เราสั่งคือ Salmon Bomb (260 บาท) เราเปลี่ยนตัว bagel เป็น everything ชอบ smoked salmon ของที่ร้านมาก ชิ้นหนา เนื้อแน่น แป้ง bagel ทาครีมชีสสูตรของทางร้าน มันอร่อย รสชาติมันเข้ากันไปหมด หลักๆ ทางร้านจะขายเป็น bagel มี pizza ที่ท...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย