3.4

รีวิว Henryfry บรรทัดทอง

Yee_FullandFun
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไก่ทอดชิ้นใหญ่เบ้ง

จริงๆ เรานี่เป็นแฟนคลับ ไก่ทอด Henryfry เลยก็ว่าได้ ปรกติจะสั่งจากร้านสาขาแรก แถวตลาดน้อย เราชอบแป้งทอดไก่เค้ามาก รสชาติอร่อยดีสุดๆ วันนี้ลองกดสั่งจากสาขาบรรทัดทองดู สูตรแป้งก็เหมือนสาขาตลาดน้อยนะ แต่ทอดค่อนข้างอมน้ำมัน ยังคงคอนเซ็ปท์เดิม ไก่ชิ้นใหญ่ กินกันจุกๆ เลย #StreetfoodSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
10 มิ.ย. 2025

เป็นร้านไก่ทอดสไตล์อเมริกัน ร้านจะขายเป็นเซตๆ โดยที่เราสามารถเลือกชิ้นส่วนต่างๆของไก่ได้เอง ไก่ที่นี่ชิ้นใหญ่มากๆ เนื้อไก่นุ่มแป้งด้านนอกกรอบ อร่อย รสชาติดี จะเสิร์ฟมาคู่กับซอส มันฝรั่งทอดและแตงกวาดอง ที่ร้านยังมีเมนูสปาเก็ตตี้และสลัด อีกด้วย สาขานี้ร้านสวย มีที่นั่งเยอะ แต่รออาหารนานไปหน่อย #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 ...อ่านต่อ

Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿
Ralph’s Coffee Central World