รีวิว Kiin 515Victory

GopOpOp
22 มี.ค. 2025
ร้านอาหารเช้า บรรยากาศดีค่ะ

เป็นร้านลับในหลืบค่ะ ถ้าไม่ตั้งใจ ไม่น่าจะหาเจอค่ะ ลง bts อนุสาวรีย์มา เจอร้านกาแฟนางเงือก เข้าซอยข้างร้านค่ะ ร้านจะอยู่ด้านหลังค่ะ ร้านจะมีสวนอยู่ข้างๆ สวยๆ ค่ะ มีรายการอาหารเช้าให้เลือกค่ะ แล้วเค้าจะยกมาให้ พวกเบเกอรี่ดีนะ ของเค้าคุณภาพค่ะ สลัด โยเกิร์ต น้ำผลไม้ตามใจชอบเลยค่ะ มีพวกข้าวต้ม ไข่กระทะด้วยนะคะ พนักงานสุภาพ น่ารักค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน