- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตุ้มซูชิ อยุธยา ซิตี้ พาร์ค

รีวิว ตุ้มซูชิ อยุธยา ซิตี้ พาร์ค
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารอร่อย สะอาด พนักงานบริการดี
อาหารรสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ สบายกระเป๋า มากินหลายครั้งแล้ว ชอบมากๆๆเลยค่ะ😋😋ดูเพิ่มเติม
อร่อย รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ🎉🎉เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
เมนูหลากหลายอาหารสดสะอาดรวดเร็ว
มีเมนูให้เลือกมากมายสีสันตระการตารสชาติดี๊ดีพนักงานบริการดีมาก บรรยากาศร้านก็สะอาดถูกสุขลักษณะแสงไฟก็กำลังดีดูเพิ่มเติม
SPONSORED REVIEW
บริการดีมากค่ะ
เมนูเด็ด: เมนูดอง
อาหารอร่อยมากค่ะ ราคาไม่แรง ที่นั่งเยอะมากบรรยากาศดีมากเลย พนักงานบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยาร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
฿฿