รีวิว บ๊วยฮีลใจ

Random Happiness by Namtan
30 มี.ค. 2016
คัพเค้กน่ารัก ไม่หวานมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้ก

ร้านนี้ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม เยื่องๆร้านเค้กอั่งเปา วัดหนองตำลึง คัพเค้กของร้านชิ้นเล็กๆกำลังน่ารัก รสชาติไม่หวานมาก กำลังพอดี ตกแต่งได้น่ารัก มีอุปกรณ์สำหรับปักหน้าเค้ก เป็นคำพูด ตัวอักษร และตัวเลขต่างๆด้วย แม่ค้าน่ารัก ใจดีค่ะ วันนี้ซื้อไป 3 เซท แถมน้ำฟรี!3แก้วเลยจ้า แม่ค้าบอกว่าซื้อเซทเล็กหรือใหญ่ก็แถมน้ำฟรี!ค่ะ มีให้เลือก 3 แบบ กาแฟ ชาเย็น และขาเขียว รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่ติดที่ว่าภายในร้านคับแ...อ่านต่อ

ป้ายตกแต่งคัพเค้กหน้าร้าน
BaitoeyPanchita
2082418
28 ต.ค. 2016
สวีตเรย์ อมตะนคร

ร้านขนมหวานที่เน้นการขายคัพเค้กและเครื่องดื่มต่างๆ จุดเด่นของร้านนี้คือ คัพเค้กพุดดิ้งสีสันน่ารักน่าชิมแถมอร่อย ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 85 บาท สามารถเลือกป้ายได้ฟรีตามจำนวนที่เราซื้อคัพเค้ก แถมเทียนและช้อนฟรีอีกต่างหาก ดีมากๆ พนักงานก็บริการดีเป็นกันเองสุดๆ ที่ร้านมีบริการส่ง โดยคิดราคาค่าส่งตามระยะทาง พิกัด อยู่ทางไปพนัสนิคม ชลบุรี เยื้องๆกับโรงเรียนอีเทค ก่อนถึงวัดหนองตำลึงดูเพิ่มเติม

Sky K.
13 ก.ค. 2017
รีวิวขนมเค้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้ก, เค้กช็อคโกแล็ต

น่ารักไหมล่ะคะ เค้กน่ากินมากเลยอร่อยด้วยค่ะรสชาติบนหน้าเค้กไม่เลี่ยนเลย ใครขายพุดดิ้งอร่อยมากๆแต่ที่จอดรถยากไปหน่อยเพราะว่าร้านอยู่ริมถนนเลย นอกจากเค้กแล้วก็ยังมีน้ำเราชอบกินชานมไข่มุกร้านนี้มากไม่หวานจนเกินไปรสชาติกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros