4.2

รีวิว Oreno Sushi x Nitengyu Yakiniku ลาดปลาเค้า

Gracey
9 ต.ค. 2023
แซลมอนดอง กุ้งดองอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, แซลมอนดอง

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่บอกเลยว่า ของดองกับของกินเล่นอร่อย มื้อนี้ยกให้แซลมอนดองกับกุ้งดองเป็นขวัญใจ ตามมาด้วยแซลมอนยุกเกะและกุ้งชุบแป้งทอด!!!! พวกเนื้อสัตว์ ซีฟู้ดปิ้งๆก็ดีค่ะ แต่เราถูกใจของดองมากกว่าเลยกินแต่ของดอง #ชวนแดกดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop
18 เม.ย. 2020

.:: Oreno Sushi ::. 🍣🍱 ลองร้านใหม่วันนี้ โดยรวมคือไม่แย่นะ แต่การสั่งแบบมิกซ์อย่างนี้ ควรวางแผนคำสุดท้ายให้ดีๆ ถ้าจบด้วยฟัวกราส์ 2 คำติด อาจต้องรีบไปหาน้ำเปรี้ยวๆกินต่อ ราคาอยู่ในภาพสุดท้าย portion กำลังดี ไม่เล็กไป คนปกติน่าจะอิ่ม ^^ ร้านอยู่ลาดพร้าว 71 ไม่มีโปรค่าส่ง แต่มีแถมบางเมนูที่คู่กัน ลองดูในแอพได้จ้าาาา [••• ••• ] (6/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #พรุ่งนี้ผอม #กินเรื่องหลักงานเ...อ่านต่อ

Pangeataround
16 ต.ค. 2018
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆ ที่มีเมนูให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ

เซฟร้านนี้ไว้นานแล้ว กะกินแถวนั้นไปเรื่อยๆ ร้านญี่ปุ่นเล็ก ร้าน Oreno Sushi (โอเระโนะ ซูชิ) พิกัดร้าน อยู่ริมถนนนาคนิวาส ตรงซอย นาคนิวาส 46 มีที่จอดรถข้างๆร้านประมาณ 10 คันได้ค่ะ โซนนั้งมีทั้งในห้องแอร์ ข้างนอก แล้วก็บาร์ มีเบียร์ทั้งเบียร์สดแล้วก็ Craft Beer มีให้เลือกเยอะมาก แต่วันนี้เอาไว้ก่อน = แซลมอซาชิมิ : 240 B = ปลาเขาสดดี แล้วแล่มาชิ้นหนาๆ นุ่มละลาย ชอบความสดของปลา = แซลมอลสไปซี...อ่านต่อ

Jojo BarOil
14 พ.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ก็มาจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, ถั่วแระญี่ปุ่น, มันฝรั่งทอด, แซลมอนซาชิมิ, เบียร์สดอาซาฮี, ปลาไข่ + ปลาแซลม่อน + ปลาหมึก, เบคอนรมควัน + หมูคุโรบุตะ, ปลาไข่ชิซะโมะ, ซูชิ, กุ้งแม่น้ำ, หอยเชลล์, ยำโอเระโนะ, ยำสาหร่าย, หอยนางรมซาชิมิ

ร้านนี้เคยมาอยู่หลายหน แต่ก่อนยังไม่เป็นบุฟเฟ่ต์ วันนี้มีเลยมาลองจัดดูสิ 499 บาท + 3% Service สำหรับอาหารยังไม่รวมเครื่องดื่ม ชาเขียวรีฟิวอีก 50 บาทต่อคน หรือจะเป็น เบียร์สดบุฟเฟ่ต์ 299 บาท ก็ประมาณนี้ล่ะครับ ร้านตั้งอยู่ติดริมถนนเลยครับ ในซอยลาดพร้าว 71 นาคนิวาสเท่าไหร่จำไม่ได้ แต่ไม่ไกลจากแยกโรงไม้สักเท่าไหร่ครับ ร้านมีส่วนที่เป็นห้องแอร์ และด้านนอกโอเพ่น ถ้ามาจัดปิ้งย่าง ต้องด้านนอกเท่านั้นเ...อ่านต่อ

26 ก.ค. 2018
ของเยอะมว๊ากครับ
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
29 ก.ค. 2019
มาซ้ำครับ รอบนี้มีบุฟเฟ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน, หอยเชลล์, หอยนางรมซาชิมิ

ตำนานร้านอาหารญี่ปุ่น Local ที่ดีงามย่านลาดพร้าว 71 เมื่อก่อนเป็น ร้านอาหารสไตล์อลาคาส ที่สร้างสรรค์ เมนูฟิวชั่นและแปลกใหม่ เป็นที่น่าจับตาเลยทีเดียว ผมเคยเขียนรีวิวไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่รีวิวในรอบนี้ ไม่เหมือนกับรอบแรก เพราะว่ามีโปรโมชั่น แบบบุฟเฟ่ เพิ่มเติมเข้ามา เมนูบุฟเฟ่ต์ที่นี่เขาดีงามมากๆครับ เสียนิดเดียวตรงที่ ถ้าทานบุฟเฟ่จะต้องนั่งทานด้านนอก Outdoor ซึ่งมันร้อน และไม่ใช่ห้องแอร์ มีเวล...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2018
ยังคงเป็นทีเด็ด โลคอลอยู่เหมือนเดิม
Roongrat Jantasoke
10 ส.ค. 2018
คิดถึง ญี่ปุ่น คิดถึงร้านนี้ ได้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โอเระโนะสแตนดาร์ดเซ็ต, แซลมอนโรล, ท้องปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว

เพื่อนพามา วนเวียนหาร้าน ญี่ปุ่น สรุปได้ร้านนี้ " โอเระโนะ" ร้านเล็กๆ แต่งร้านสไตล์ ญี่ปุ่น น่ารักดี ส่วนรสชาติอาหารมีความสดมาก หวานๆ อร่อยเลยที่เดียว ท้องปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว มีความชุ่มช่ำน้ำซีอิ๋วหอมๆ โอเระโนะสแตนดาร์ดเซ็ต สดๆเต็มคำอร่อยมาก เบียร์สดอาซาฮีมาแบบถังๆกลมๆน่ารัก แวะมาชิมกันได้ ที่จอดรถมี 10 คันได้ค่ะ มาไม่ถูกตามอากู๋ มานะค่ะดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ