4.4

รีวิว SIGN bake table (Official)

กระเตื้อง
เค้กที่ทั้งสวยทั้งอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านตั้งอยู่บนถนนสามเสน หน้าปากซอยสามเสน 10 ติดกับวัดอินทรวิหาร ร้านรับทำเค้กหน้าตาต่างๆ เค้กมินิมอล เค้ก 3 มิติ สั่งจองล่วงหน้าส่วนใหญ่อยู่ที่ 3 - 5 วัน เป็นอย่างน้อย หน้าตาเค้กทำบอกว่าสวยมาก ตัวเค้กอร่อยครีมคือดีมากและไม่หวานจนเกินไป #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
15 ส.ค. 2025
✨ 𝗦𝗶𝗴𝗻 Bake’table 🎂💗 ร้านเค้กที่ทำเค้กมาน่ารักดูดีมาก 📌ถนนสามเสน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Photo Cake ทรงหัวใจ 0.5 ปอนด์

หาร้านเค้กให้เพื่อนวันเกิดใน instagram แล้วเจอร้านนี้พอดี ร้านชื่อ “𝗦𝗶𝗴𝗻 Bake’table” เค้กในไอจีดูดีเลยมาสั่งค่ะ มารับเองถึงร้านเลย ร้านเพิ่งเปิดมีป้ายวางหน้าร้านที่พื้นแต่ยังไม่ขึ้นป้ายเลยใหม่มาก ในอนาคตจะมี workshop สอนทำเค้กด้วยนะ 📌ถนนสามเสน (หน้าปากซอยสามเสน 10/1) ร้านน่ารักติดต่อไปตอบกลับน่ารักมาก ๆ ร้านให้สั่งล่วงหน้าก่อน 3-5 วัน เราสั่งเกือบครึ่งเดือนเพราะตื่นเต้นค่ะ5555555 มีเค้กให...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿