3.5

รีวิว JOE WINGS Siam Paragon

mom.army
1.8k4.3k45k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไก่ทอดไลน์โอ้กะจู๋ ไก่กรอบค่อนข้างมัน

Joe Wings Siam Paragon ร้านไก่ทอดแบรนด์ไทยเครือเดียวกับโอ้กะจู๋ ร้านอยู่ชั้นอาหารชั้นใต้ดินพารากอน อยู่ติดKFCร้านไก่ทอดอยู่ติดกัน มีไก่ให้เลือกแบบเซตไก่ 4,8,หรือเซตใหญ่ หรือเซตคอมโบรวมน้ำ และสลัด เลือกได้ วันนี้แวะมาทานไก่เบาๆไม่หิวแค่อยากทานไก่ เลือกชุดเล็ก - Crunch wings 4ชิ้นปีก+น่อง (139) /เลือกรสซอส เลือกเผ็ดสุด american +เพิ่มน้ำมะนาว lemonade slushy (79 )= 218.- รออาหารประมาณ10นาที ...อ่านต่อ

Isriya Paireepairit
ร้านไก่ทอดในเครือโอ้กะจู๋ ที่ไม่ใช่ Fast Food เพราะทำช้ามาก

Joe Wings' ร้านไก่ทอดในเครือโอ้กะจู๋ ที่หันมาลองทำตลาดฟาสต์ฟู้ดในสยามพารากอน ไก่ทอดเป็นแนวชิ้นใหญ่ มีหลายรสชาติตามผงปรุงรสแต่ละแบบ มีเครื่องเคียงเป็นสลัดและมิลค์เชค ลองแล้วพบว่าหลายรสก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าไรนัก (ยังไม่รู้เลยว่ารสไหนอร่อยแบบว้าว) แต่ที่แย่คืออาหารทำช้ามาก (เป็นมาตรฐานของเครือโอ้กะจู๋) แม้ว่าลูกค้าไม่ได้เยอะมากก็ตาม รอนานจนเบื่อดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
26 ต.ค. 2025
มา joe wings ชอบสลัดมากกว่าไก่

Joe Wings ร้านไก่ทอดคิวยาวในเครือโอ้กะจู๋ ช่วงนี้เห็นคิวไม่ยาวมากเลยลองแวะไปดูค่ะ ร้านอยู่สยามพารากอนชั้น G แถวๆ kfc เราไปช่วงเย็นมีคิวนิดหน่อย ที่รอนานคืออาหารและของหมดบางอย่างด้วยค่ะ สำหรับเมนูสั่งแบบเป็นเซตก็จะได้พวกเครื่องเคียงสลัดมาพร้อม ไก่ที่สั่งจะเป็นรส Midnight กับ Garlic Parmesan เฟรนช์ฟรายส์เลือกเป็นชีสเพิ่มเงินเล็กน้อย สลัดเลือกเป็น Caesar Avocado Cucumber Shake และมีเครื่องเคียงเป...อ่านต่อ

GopOpOp
12 ต.ค. 2025
ไก่ดี ซอสอร่อยค่ะ

นานๆ เข้าเมืองทีค่ะ มาทีต้องเอาให้คุ้ม ลอง Joe wings ก่อนเลยค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์ Modern แดงน่ารักเชียวค่ะ ร้านแน่นเลยค่ะ เราเลือกเป็นเป็น 6 ชิ้นได้ Parmesan กับ Mightnight อย่างละ 3 ชิ้นค่ะ ไก่นุ่มจนหลุดออกมาเลยค่ะ หลุดแบบมีการเตรียมการแช่ไก่อย่างดีค่ะ เปลือกกรอบชุ่มซอสมากค่ะ Parmesan หอมๆ เค็มๆ อร่อยค่ะ Mightnight มีความ east meet west ซอสฉ่ำๆ มีหอมเจียวกรอบๆ อร่อยค่ะ เครื่องเคียงเป็น house col...อ่านต่อ

Ning Laksana
3 ก.ย. 2025
เห็นรีวิวดีมาก แต่มากินแล้วไม่ปลื้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sour Cabbage, Smoky Slaw Fries

ร้านไก่ทอด Fastfood ในเครือโอ้กะจู๋ เห็นรีวิวกันรัวๆ ว่าเด็ดมาก ก็เลยมาลองชิม ปรากฎว่าไม่โดนทั้งรสชาติและบริการ ยังดีที่ราคาไม่แรง เริ่มจากความงงในการจัดคิว มี red tape ตั้งไว้หน้าร้าน และขึ้นป้ายว่า Please queue here. แต่ไม่มีพนักงานมารับคิว ลูกค้าก็เลยงงๆ กันไปว่าต้องรอ หรือเดินเข้าไปสั่งได้เลย สรุปว่าเดินเข้าไปได้เลย ถ้าโต๊ะว่างก็จองที่นั่งได้เลย เดินไปสั่งอาหารเองที่ counter ตามสไตล์ Fast...อ่านต่อ

Akapatr
27 ส.ค. 2025

เป็นร้านไก่ทอด มีซอสให้เลือกหลายรสชาติ เลือกตามระดับความเผ็ดได้เลย โดยเราจะสั่งมาเป็นเซต ในเซตก็มีไก่ทอดรสชาติต่างๆ มีซอสดิป มีพวกเครื่องเคียงเฟรนฟราย สลัด ข้าวต่างๆมาให้ เยอะมากๆๆ รสชาติดีอร่อย ไก่กรอบไม่อมน้ำมันเลย #RainySeason2025 #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8