- รวมรีวิว ร้านอาหาร 1:2 coffee (1:2 คอฟฟี่) Siam Patumwan House

รีวิว 1:2 coffee (1:2 คอฟฟี่) Siam Patumwan House
อร่อย เมนูแปลกใหม่ ดื่มไม่ยาก
☕️ มอคค่าซูพรีม (95 บาท) - รสชาติเข้มข้นกำลังดี กาแฟไม่ขมจนเกินไป รับประทานง่าย ผสมช็อคโกแลตแล้วมีความหวานมันเล็กน้อย กลมกล่อมค่ะ 🍼 ลาเต้ครีมงาดำ (95 บาท) - งาดำปริมาณเยอะมาก ทานแล้วมีความคันคอเล็กๆ 😂 เนื้อครีมนุ่มละมุน ตัดกับรสกาแฟแบบอูมามิ 🚘 delivery - เราสั่งมาจากแอพลิเคชันไลน์แมน ทางร้านแยกน้ำแข็งและเครื่องดื่มมาให้ ซีนมาดีมากๆ ไม่มีปัญหาการขนส่งเลยค่ะดูเพิ่มเติม
สายชาดำต้องมาโดนชาดำส้มสักหน่อย
ร้านกาแฟที่ขยายตัวได้เร็วที่สุด ณ เวลานี้ เพราะนอกจากจะขายกาแฟเกรดพรีเมี่ยมในราคาสบายกระเป๋าแล้ว ก็ยังมีเมนู non coffee อื่นๆ ให้ได้ลองกัน สำหรับวันนี้มาซื้อที่สาขาสยามปทุมวันเฮ้าส์ ตึกเรียนดนตรีตึกใหม่ของ Yamaha โดยตัวร้านจะอยู่ตรงทางเข้าจาก skywalk ที่เชื่อมไปยังห้างในบริเวณใกล้เคียง สาขานี้จะเน้นเป็น take away โดยมีที่นั่งให้นิดหน่อย วันนี้สั่งเป็นชาดำส้ม ราคา 70 บาท อาจจะแปลกสักหน่อยสำหร...อ่านต่อ