- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยินดี นู้ดเดิ้ล บางบอน
![](https://img.wongnai.com/p/128x128/2018/03/11/7631d5b6f4bd4bc59797cfa88b05b087.jpg)
รีวิว ยินดี นู้ดเดิ้ล บางบอน
ราดหน้าหม่าล่าเจ้าแรกในไทย
ราดหน้าหม่าล่า เจ้าแรก ในประเทศไทย !!! โฮ๊ะ .. ต้องแวะเลยเห็นคำนี้ รสชาติจะเป็นยังไง 📍 มาร้านยินดี นู้ดเดิ้ล เอกชัย 58 🍜ราดหน้าหม่าล่า น้ำเค้าจะมีรสเผ็ดๆ รสหม่าล่าชัด ซดได้ มีเม็ดพริกเล็กน้อย กินแล้วลิ้นชาพอควร ไม่เผ็ดขนาดพริกบ้านเรา รสชาติไปด้วยกันได้นะ แต่ที่อร่อยเลยนะ แบบชอบเลยนะ 🐽 กระเพราหมูสับ อร่อยดี ไม่มีผักด้วย เข้มข้น ไม่เผ็ด หอม 👍👍 🐔 ข้าวหน้าไก่ก็ดี ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ก็หอมเส...อ่านต่อ
ยินดีนู้ดเดิ้ล 🍜 บางบอน 🍨 ไอศครีมกะทิสดทรงเครื่อง ร้านนี้ดีมาก
ยินดีนู้ดเดิ้ล 🍜 บางบอน 🌶️ ข้าวผัดกระเพราหมูสับไข่ดาว รสชาติโอเคนะครับใช้ได้ ไม่เผ็ดเกินไป แต่หมูสับมันเยอะไปหน่อยครับ 🌱 น้ำตะไคร้ใบเตย หอมเย็นชื่นใจดีครับ 🍨 ไอศครีมกะทิสดทรงเครื่อง อันนี้ดีมาก ไอศครีมอร่อย หอมกลิ่นมะพร้าว หวานมันกำลังดี เย็นชื่นใจ ใส่กับ Topping แบบไทยๆ ซ่าหริ่ม ข้าวโพด วุ้น ถั่วลิสง เข้ากันมากครับ พิกัด📍ถ.เอกชัย ตรงข้ามห้าง Big C บางบอน 🚘 จอดรถริมถนนได้ครับ ⏰ ร้านปิด...อ่านต่อ
อร่อย สะอาด คะน้ากรอบอร่อยมากกก
ถ้าอยากกินคะน้า อ่อนๆ กรอบๆ ต้องร้านนี้ แนะนำมากๆ ข้าวราดคะน้าหมูทอด ร้านนี้มีเมนู ราดหน้าหมาล่าด้วย ใครไม่เคยลอง อยากให้มาลอง น้ำราดหน้าไม่มันเยิ้ม มีความหอมพริกหมาล่า อร่อยลงตัวสุดๆ แนะนำครับ ร้านดูสะอาด วัตถุดิบดี ราคาสมเหตุสมผล ไอติมกะทิต้องสั่งนะ อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อร่อยเหาะ
ตั้งใจจะแวะไปกินข้าวมันไก่ระหว่างรอช่างเปลี่ยนยาง เหลือบไปเจอร้านเปิดใหม่ขายก๋วยเตี๋ยวคั่ว และอาหารจานเดียว กินง่ายไวๆ quick ก็เลยจัดไป 2 เมนู คั่วไก่นี่ต้องกินอยู่แล้ว รสชาติใช้ได้เลย ผัดจานต่อจาน ใช้ไฟแรงทำให้อาหารมีสีสวยหน้าตาน่ารับประทาน ถ้าเส้นใหญ่เกรียมอีกนิด หอมกลิ่นดระทะหน่อยๆ จะเพอร์เฟ็กต์ แต่นี่ก็ถือว่าอร่อยได้มาตรฐานสากลแล้วนะ ด้วยความที่กลัวไม่อิ่ม เลยจัดข้าวหมูกระเทียมอีกจาน ที่นี...อ่านต่อ
ก๊วยเตี๋ยวคั่วทีเด็ดเลย ราดหน้าอร่อยมาก
ยินดีนูเดิ้ล ร้านสารพัดอาหารผัด สาขาบางบอน ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่อง ก๊วยเตี๋ยวคั่วไก่ แต่วันนี้ลอง ก๊วยเตี๋ยวคั่วหมู - เส้นผัดมาดี หอมไฟ หมึกกรอบก็ดี หมูก็นุ่มมาก ราดหน้าเส้นใหญ่ - เส้นมีความหอมไฟ หมูหมักมานุ่มมาก น้ำกลมกล่อมกำลังดีดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวคั่ว เส้นหอมไหม้ๆแบบโบราณ เริ่ดนะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วร้านนี้ดูใหม่สะอาดน่าทาน วันนี้เลยขอแวะสักหน่อย ร้านสะอาด คนไม่เยอะ เหมือนเจ้าของจะมาคุมและทำกันเองนะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วแบบเดิมๆ ผัดแห้งๆ มีกลิ่นไหม้ๆก้นกะทะ คุณสามารถหาได้ที่ร้านนี้ และเค้ามีรายการอาหารอื่นๆเป็นอาหารตามสั่งให้เลือกสรร จ้าดูเพิ่มเติม
![เสลา คาเฟ่ (กาแฟ/ชา/ข้าว/สปาเก็ตตี้/เบเกอรี่) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธร เสลา คาเฟ่ (กาแฟ/ชา/ข้าว/สปาเก็ตตี้/เบเกอรี่) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธร](https://img.wongnai.com/p/400x0/2024/09/01/65d02c1fceca4b81a39b0c48f9e27ad0.jpg)