- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ย่างน้ำผึ้งหลาโอน

รีวิว ไก่ย่างน้ำผึ้งหลาโอน
ร้านอาหารใกล้ไนท์บาร์ซา ราคาไม่แพง (ไม่ใช่อาหารพื้นเมือง)
รสชาติอร่อย เจ้าของร้านเอาใจใส่ดี ที่บ้านไปกินประจำ จนกระทั่งเจ้าของผู้ชายป่วย เหลือแต่พี่ผู้หญิงเป็นคนปรุงอาหาร รอไม่นานค่ะแต่ถ้ารีบๆอาจถามก่อนสั่งอาหารได้ ชอบสุดคือGyoza มีรสชาติเฉพาะตัวไม่จีนหรือญี่ปุ่น ถูกใจตรงไม่ค่อยมีหมูมัน ไส้เยอะ น้ำจิ้มอร่อย ถ้าคนชอบGyozaลองดูค่ะ สมัยก่อนจะเห็นเพื่อนชาวญี่ปุ่นแนะนำปากต่อปากนิยมสั่งผัดผักกัน ส่วนตัวยังไม่เคยลองค่ะ *ร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบแมวค่ะ* *ที่ร้า...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistroร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง