4.5

รีวิว เจ๊เล็กขนมไข่

*゚"゚✿am_demons *゚"゚✿
12 มี.ค. 2018
มาทานขนมไข่ ตามรอยครัวคุณต๋อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่

เขาว่ากันว่า..ร้านนี้เป็นขนมไข่โบราณ อายุเก่าแก่มากกว่า 65 ปี และเป็นมรดกตกทอดมา3รุ่นแล้ววว(ฮู้ๆๆ) วันนั้นไปเลยจัด ขนมไข่แบบดั้งเดิมและแบบมีลูกเกดทางร้านแจ้งว่าสามารถเก็บขนมไข่ในอุณหภูมิปกติได้นาน 7 วัน ถ้าอยู่ในตู้เย็นเก็บได้ 30 วัน 👉โดยส่วนตัวความกรอบนอกและนุ่มในตัวแป้งไม่หวานมาก และที่สำคัญเก็บไว้ในตู้เย็นแล้วเอาออกมาทานรสชาติยังคงเดิมไม่แข็งดูเพิ่มเติม

Panrawee0210
25 ธ.ค. 2018
ขนมไข่ กรอบ อร่อย พอดีคำ

เป็นลูกค้าเจ๊เล็กมานานมากกก แล้วพึ่งมารู้ค่ะว่า รุ่นลูกเจ๊เล็กได้พัฒนาสูตรสานต่อ ก็เลยลองไปซื้อมาชิมดูค่ะ แพคเกจจิ้งเป็นกระปุกมีการซีลกันอากาศเข้าดีค่ะคล้ายๆพวกอาหารกระป๋อง ฝาดำคือสูตร ขนาดชิ้นเล็ก+กรอบ ถ้าฝาสีทอง จะคล้ายๆ ตัวดั้งเดิมค่ะ ขนาดชิ้นกลางๆ ก็เลยทดลองไปสอยแบบฝาดำมาค่ะ เป็นขนมไข่ชิ้นเล็กๆ กรอบๆ กินเพลินมากค่ะ แปปเดียวหมด (โดนแย่งด้วย 😂) ชอบนมากค่ะ แต่เสียอย่าง เพราะกินเพลินมาก ก็เลยจ...อ่านต่อ

NUDEE
14 ก.ค. 2019