5.0

รีวิว DerRay Cafe’ล้านนา

โต้ง ชวนชิม
12 ชั่วโมงที่แล้ว
คาเฟ่ลับข้าวซอยอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, ข้าวคลุกกะปิ

มาถึงเชียงใหม่ทั้งที ไม่ได้กิน #ข้าวซอยเนื้อน่องลาย แล้วมันขาดอะไรไปหรือเปล่าครับ วันนี้ได้พิกัดร้านลับแห่งอำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ข้าวซอย เนื้อน่องลาย เนื้อตุ๋นนุ่มมากๆ รสชาตินัว จัดจ้านเลยทีเดียว ข้าวคลุกกะปิก็รสชาติเข้มข้นดีเลยครับ ไม่เสียดายที่ต้องเดินทาง800 กิโลเมตรเพื่อมากินข้าวซอยที่นี่ เข้าคู่กับ ร้านสวยๆบรรยากาศดีๆเป็นแบบเรือนทรงไทยประยุกต์ แล้วเข้ากันดีมากๆครับ ด้านหลังร้านติดแม...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา