- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tobiccho Enoshima

รีวิว Tobiccho Enoshima
24 เม.ย. 2025
ข้าวด้งชามยักษ์ ใครกินหมดผมว่าเก่ง ให้เยอะมาก อร่อยมากเช่นกัน @Tobiccho Enoshima Kanagawa Japan
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍲 Miso Soup. (Price 430 Yen.), 🐟 Salmon Sashimi. (Price 880 Yen.), 🥗 Seafood Salad. (Price 1,300 Yen.), 🍛 Seafood Kakiage. (Price 1,760 Yen.), 🍛 Tobiccho Don. (Price 2,530 Yen.)
ร้านข้าวด้งชามยักษ์บนเกาะเอโนะชิม่า จุดเด่นคือปลาข้าวสารจำนวนมากในแต่ละเมนู แบะแต่ละเมนูส่วนใหญ่จะเป็นของทอดแทบทั้งสิ้น • ถือเป็นร้านยอดฮิตบนเกาะ เพราะว่าคิวนานมาก วันนี้ที่ผมมารอเกือบ 40 นาทีถึงจะได้นั่ง อาจเป็นเพราะเมนูโมเดลของเขาสวยงามน่ากินมากๆ เลยหละ • การสั่งอาหารที่นี่จะเป็นแบบผ่านไอแพด แต่ก็มีภาษาอังกฤษกำกับพร้อมรูป ซึ่งไม่ยากเกินไปนัก • ราคาอาหารค่อนข้างจะถูก แถมปริมาณคือเยอะม...อ่านต่อ