- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุดใจ ทองม้วนสด (1981 Soul&Sold) Soul&Sold 1981

รีวิว สุดใจ ทองม้วนสด (1981 Soul&Sold) Soul&Sold 1981
8 ก.ย. 2025
สุดใจ ทองม้วนสด เซ็นทรัล พระราม 3
#RainySeason2025 #ThaiDessertSPL สุดใจทองม้วนสด เดินผ่านร้านคือหอมมาก ต้องลองนิดนึงแล้ว พอลองทานทองม้วนเค้าแล้วรู้สึกว่าเนื้อนุ่มมาก หวานน้อย ชอบตรงที่ทำกันสด แนะนำเมนู 💚 ลาวาทวิลใบเตย — เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน จะเป็นทองม้วนสดเนื้อนุ่มสอดไส้ด้านใน ด้านนอกจะเป็นทองม้วนแบบกรอบ ทำสดใหม่กรอบมาก ไส้ลาวามะพร้าวให้มาแบบจัดเต็ม ชอบมากเมนูนี้ 💚 ทองม้วนสดใบเตย — ทองม้วนสดสีสวย หอมใบเตย เนื้อนุ่มหนึ...อ่านต่อ
15 ม.ค. 2025
เห็นร้าน วิ่งเข้าใส่เลยค่ะ
เจอร้านปุ๊บพุ่งเข้าใส่เลยค่ะ ชอบมากๆ เลยค่ะ สั่ง 2 กล่องจะได้ลดราคาค่ะ อร่อยมากค่ะ ชอบความหอม นุ่ม หวาน เนื้อมะพร้าวเยอะเลยค่ะ สั่งเพิ่มมาคือทองม้วนกรอบไส้ทองม้วนสด เก๋มากค่ะ กรอบนอก นุ่มใน ชอบมากๆ ค่ะ จะซื้อทุกครั้งที่เห็นแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม