- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชงดี True Digital Park

รีวิว ชงดี True Digital Park
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาชงดี สาขา True Digital Park
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอเลี้ยง, ชาชงร่วม, น้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋, ปาท่องโก๋
อีกหนึ่งร้านชาที่เราชอบและสั่งบ่อยมากก็คือชาชงดี สาขาที่เราสั่ง Delivery ประจำก็จะมาจาก True Digital Park เมนูหลักที่ต้องสั่งมาด้วยทุกรอบก็คงไม่พ้น ชาชงร่วม เป็นชาไทยผสมชาใต้ รสชาติเข้มข้น เหมาะกับคนชอบชาเข้มๆ ออกขมเล็กๆ เป็นเมนูที่เราชอบมากจริงๆ รอบนี้เราลองสั่งมาเป็นน้ำเต้าหู้ใบเตย (แถมปาท่องโก๋) มากับโอเลี้ยง โดยรวมก็โอเคดี แต่ถ้าราคานี้เราชอบชาไทยของร้านนี้มากกว่า โดยรวมถือว่าเป็นร้านชาท...อ่านต่อ
Chongdee Tea Houseเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
CHONGDEE TDPK
ร้านชาชงดี CHONG DEE สาขาทรูดิจิตอลพาร์ค อยู่ชั้น 2 ฝั่ง East หน้าร้าน OOTOYA ร้านเพิ่งมาเปิดใหม่เลย 🫖ชาชงดี low cal (105฿) หวานน้อย รสจะเจือจางกว่าแบบปกติ มาพร้อมกับปลาท้องโก๋ด้วย 2 ชิ้น อร่อย ร้อนๆ เนื้อเหนียวนุ่ม - ชาชงดี หวาน 50% แก้วนี้อร่อยเข้มข้น หอมชา หวานนิดๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม