5.0

รีวิว El Gaucho Phuket

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Lamb อร่อยดี บริการดี ไม่ต้องจอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lamb chops, Foie gras

ร้านบรรยากาศดีมากค่ะ บริการดี สงบ ทานสบายอารมณ์ เสียงไม่ดัง พนักงานดีมาก ร้านสวยสงบ ชอบ อาหารดี สมราคา lamb ย่างมาดี กลิ่นไม่แรง เนื้อนุ่ม ซอสหอม แยกมาให้ ฟรัวกรา #WongnaiSongkran2025 รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจา...อ่านต่อ

HAVE A BAGEL DAY -
HAVE A BAGEL DAY-
ร้านเบเกิลโฮมเมดเล็ก ๆ ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่ายในบรรยากาศฟีลโฮมมี
4.7
Seasoning ปรุงด้วยรัก
Seasoning ปรุงด้วยรัก
ร้านอาหารฟิวชันบรรยากาศดี ฟีลธรรมชาติ เสิร์ฟเมนูจานใหญ่ ราคาไม่แรง
4.4