4.2

รีวิว Cookies by Jeab พระราม 9

dusanee
17 ม.ค. 2019
คุ้กกี้ หอมมาก รสชาติดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CASHEW NUT

เวลาที่น้องมาเที่ยวนครปฐม ครอบครัวเราจะพากันไปทานอาหารนอกบ้าน และสิ่งที่น้องจะนำมาฝากประจำ คือ ขนมจาก กทม. หรือ ไม่ก็ตลาดน้ำดอนหวายค่ะ รอบที่ผ่านมา น้องนำคุ้กกี้จากร้าน Cookies by Jeab มาฝาก ซึ่งน้องเคยนำขนมคุ้กกี้ของร้านนี้มา 2 ครั้งแล้วค่ะ และพยายามเข้ามาหาร้านในวงใน แต่ไม่มีใครตั้งร้านไว้ ก็เลยอร่อยอย่างเดียว ไม่ได้แบ่งปัน รอบนี้มีร้านให้เขียนละ คุ้กกี้ที่น้องนำมาฝากรสเนยนม ใส่เม็ดมะม่วงหิมพ...อ่านต่อ

Nuchzilla
162651k
29 ธ.ค. 2018
คุ้กกี้ลูกเจี๊ยบบบบ

ไปเจอคุ้กกี้ยี่ห้อนี้โดยบังเอิญ ที่ Citibank Lounge ใน Icon Siam (lounge ชั่วคราวเปิดถึงแค่กลางมค.'62) ที่เขาเสิร์ฟลูกค้าที่มาใช้บริการ กินกับกาแฟ เห็นแพ็คเกจน่ารัก นึกว่าเป็นขนมญี่ปุ่น ชิมดูอร่อยดี เข้ากั๊นเข้ากันกับกาแฟดำ แต่พอพลิกไปมา อ้าว....ของคนไทย ร้านอยู่รัชดานี่เอง ประทับใจค่ะ ไว้แวะไปแถวนั้น น่าจะได้อุดหนุนอย่างอื่นด้วยดูเพิ่มเติม

Witcher_Tester
24 ม.ค. 2022
คุ้กกี้อร่อย จนต้องให้ 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CASHEW NUT COOKIES

คุกกี้ร้านนี้อร่อยจริง อร่อยจนต้องจอง Cashew Nut cookies กล่องเล็ก 150 บาทไทย กล่องใหญ่ 300 บาทไทย อร่อยจนต้องมีซ้ำ คุ้กกี้นิ่ม Chocolate อร่อยกว่าร้านกาแฟดังร้านหนึ่ง บอกเลยต้องมาลอง แถมมีสินค้าน่ารักๆ อีกเพียบ ร้านหาไม่ยากตาม GPS ไปเลยจ้า แนะนำเข้าทางเส้นรัชดา จะง่ายกว่า จอดรถหน้าร้านได้เลย ตอนนี้ของหมดต้องรอวันที่ 26 ม.ค.นะจ๊ะดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
6 พ.ย. 2019
คุ้กกี้เจี๊ยบอร่อย

ได้คุ้กกี้เป็นของที่ระลึกงานหมั้น คิดว่าจะลองชิ้นเดียว แต่มาจบเกือบชิ้นสุดท้าย เป็นคุ้กกี้เนยสดเม็ดมะม่วงหิมพานต์หวานหอมกำลังดี กรอบแต่ไม่แข็งเกินไป กินแล้วรู้เลยว่าวัตถุดิบสดใหม่มีคุณภาพ กล่องใส่ก็น่ารักดูเพิ่มเติม

อู๊ด อู๊ด อู๊ด
22 มี.ค. 2018
บรรยากาศร้านน่ารักมากๆ น่านั่ง คุกกี้ก็อร่อย ชิลดีจริงๆ
Ying Suparada
21 มี.ค. 2018
คุ้กกี้ที่สุดของความอร่อยตั้งแต่เคยทานที่ไหนมาแล้วค่ะ แพคเกจก็สวยมากๆ ร้านก็น่ารักสุดๆ ชอบมากๆ ค่ะ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง