- รวมรีวิว ร้านอาหาร วาสนาหมูกะทะ ซอยรามอินทรา 23

รีวิว วาสนาหมูกะทะ ซอยรามอินทรา 23
หมูกระทะ ที่ประทับใจมาก รสชาติ ปริมาณและราคา🤟💗
เป็นคนไม่ค่อยได้ทานหมูกระทะสักเท่าไหร่นะคะ ได้มาลองทานที่วาสนาหมูกะทะแล้วประทับใจในรสชาติที่มีน้ำจิ้มเข้มข้น มีความเป็นซีฟู้ด ไม่ใช่แนวสุกี้ สำหรับของสดทั้งกุ้งและหมูอร่อยใช้ได้เลยค่ะ🌼🌿ให้ผักมาเยอะมาก เราสั่งกุ้งแช่น้ำปลาแยกออกมาเป็นเมนูเดียวๆด้วยก็อร่อย นั่งสบายๆ🌟🎊ห่างๆกันเป็นแบบไม่มีแอร์ สามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ด้วย‼ดูเพิ่มเติม
หมูกะทะ ไฟแรงโชติช่วง คุมได้ดั่งใจ
ร้านอยู่ในซอยประมาณหนึ่ง จอดรถริมข้างทาง มองเห็นได้ชัด มีโต๊ะเยอะไม่แน่น มีให้เลือกเป็นชุด 2คนเลือกชุดกลางก็โอเค อิ่มกำลังสบายๆ เตาเป็นเตาแก๊สคุมไฟได้เอง น้ำซุปเยอะเติมได้เองเลย หมูหมักมาประมาณนึง ไม่เปื่อยนุ่ม มีเนื้อสัมผัสให้ได้เคี้ยว แต่ชิ้นใหญ่ไปหน่อย มีบริการส่งพร้อมเตา หรือขายแบบชุดกลับบ้านด้วย น้ำจิ้มออกหวานนำ สีแดงพริกจัดมากแต่ไม่เผ็ดดูเพิ่มเติม
ชิวตอนดึกๆ กับหมูกระทะ
เปิดถึงดึกดี(ถึง 5ทุ่ม/เที่ยงคืน) ว่าจะงดข้าวเย็นแล้วเชียว 555 หมูนุ่ม น้ำซุปโอเคไม่เค็ม น้ำจิ้มแซ่บบบบบ ใช้เตาแก๊ส ไฟแรงต่อเนื่องไม่มีสะดุด ที่จอดรถ เข้าไปข้างหลัง หลายร้านตรงนั้นใช้ร่วมกัน ส่งถึงบ้านได้ตั้งแต่ 10 โมงดูเพิ่มเติม