- รวมรีวิว ร้านอาหาร Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น7

รีวิว Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น7
แหลมเจริญ ซีฟู้ด สาขาเซ็นทรัลพระราม 9
สาขานี้อยู่ในห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 7 เป็นห้องกระจกขนาดใหญ่โซนพลาซ่า ไม่รู้จะทานอะไรก็แวะมาทานร้านนี้ เรามากัน 2 คน สั่งเหมือนพายุ เมนูที่สั่งก็จะมี - แกงส้มผักรวมกุ้ง - ทอดมันกุ้ง - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม - ปลากระพงทอดน้ำปลา เรียกได้ว่าอิ่มจุกๆ กลิ้งออกมาจากร้าน อาหารที่สั่งมารสชาติดี สมกับเป็นแหลมเจริญ โอเคตามมาตรฐานดีค่ะ ราคาก็สมราคานะ บางทีเค้าจะจัดโปรเป็น Set ก็จะราคาย่อมเยาว์ลงมาอีก เป...อ่านต่อ
ซีฟู๊ด คุณภาพรสชาติได้มาตรฐาน
นานๆ มาเซ็นทรัลพระราม 9 ไม่รู้จะกินไร ก็เลือกร้านนี้แหละ แน่นอนเรื่องมาตรฐานและคุณภาพอาหารทะเล สั่งเป็นเซ็ต มาแบ่งกันทาน ก็โอเคนะเมนูในเซ็ทที่ให้เลือก ก็หลากหลายเข้ากันดี ก็ยังชอบความกรอบรสน้ำปลานัวๆ ของ ปลากระพงทอดน้ำปลาเหมือนเดิม แต่ทำไมกลับถึงบ้าน คอแห้งจังดูเพิ่มเติม
สาขานี้ทำอาหารอร่อย
แหลมเจริญซีฟู้ดเด่นดังเรื่องทำอาหารสด ใหม่ ร้อนอร่อย กุ้ง ปลา หมึก ออกเสริฟอย่างรวดเร็ว รสชาติเข้มข้น เรียกว่า มาทานที่แหลมเจริญซีฟู้ดไม่ต้องเสี่ยงดวง เงินที่จ่ายไปคุ้มค่ารสชาติและความสด ช่วงนี้ทำชุดเซ็ท ราคาย่อมเยาหลายขนาด แนนแนน มาทานชุด 1,495 บาท ได้ 4 เมนู มาทานกัน 5 คน เราก็สั่งเมนูเพิ่ม อีกเล็กน้อย อาหารอร่อยทุกเมนูเลยนะคะ และคุมราคาได้ง่ายดี เมนูก็หลากหลายเลือกสบายๆ บริการดี เอาใจใส่ล...อ่านต่อ
อาหารสด สะอาด และอร่อยค่ะ
ร้านนี้อาหารสด ทานประจำ ปลากะพงทอดร้ำปลา ชอบมาก กรอบนอกนุ่มใน รสชาดกลมกล่อมกำลังพอดี เพิ่มรสแซ่บโดยใส่น้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยมากค่ะ อาหารทะเลที่นี่สด ปรุงรชาดมาดี กุ้งสดเนื้อแน่นมากค่ะ ร้านบรรยากาศดี นั่งสบาย ราคาไม่แพงพนักงานบริการดีมาก ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
ซีฟู้ดมื้ออร่อย กับเมนูเด็ดปลาทอดราดน้ำปลา
ร้านซีฟู้ดที่สามารถนึกถึงได้เรื่อยๆ กับการทานซีฟู้ดในห้าง จะทานกับเพื่อน คู่รัก ครอบครัว ชาวต่างชาติสามารถแวะมาทานได้ เมนูอร่อยมีหลายเมนูแต่ส่วนตัวชอบมาทาน ปลากะพงทอดราดน้ำปลา กรอบดีจริง ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย สาขานี้อยู่ชั้น 7 ใกล้ลิฟต์ ติด Haidilao มีทั้งโต๊ะใหญ่ เล็ก ร้านสว่างดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร Seafood ในเมืองกรุง ณ ดินแดนพระราม 9 ต้องมาที่นี่เลย เหมือนนั่งกินที่ร้านตรงระยอง 555 วันนี้มาสั่งเมนูที่เป็น set มีทั้งแบบ 699, 899, 1299 คือเลือกอาหารได้หลากหลายมาก แนะนำ น้ำพริกไข่ปู ปลากระพงทอดน้ำปลาดูเพิ่มเติม