- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบหนองบัวลำภู-เซ็ทจิ้มจุ่ม

รีวิว ลาบหนองบัวลำภู-เซ็ทจิ้มจุ่ม
28 มี.ค. 2018
ลาบหนองบัวลำภู หมูกะทะ ภาชนะเป็นกะลา ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ชุดหมูกะทะเล็ก, ลาบหมูหนังเยอะๆ, ไส้ตันทอด
โดยรวมๆชอบมากนะคะ เสียอย่างเดียวว่ายุงเยอะค่ะ แต่ก้อเข้าใจได้นะคะ เค้าถางป่ามาทำเป็นร้านค่ะ หมูกะทะ 199บ จัดว่าคุ้มค่ะ เป็นหมูสไลด์เกรดโอเครเลยค่ะ ตำปูปลาร้า อร่อยดีค่ะ ลาบหมูบอกใส่หนังหมูเยอะๆ น้องเค้าเถรตรงไปหน่อยค่ะ ใส่หนังหมู 80% 555 ไว้ตันทอดเนี่ย ชอบมากๆเลยค่ะ รสชาติดี ไม่มีกลิ่นค่ะ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยาร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี