รีวิว The Finn Cafe

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, Double Cheese Cake, หมี่หุ้นผัดซีอิ้วรวมมิตร

ผ่านจังหวัดพัทลุงแวะทานกาแฟกันหน่อย ภายในร้านมี 2 ชั้น บรรยากาศโล่งโปร่ง เก้าอี้โซฟาตัวใหญ่นั่งสบาย มีบริการทั้งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เบเกอร์รี่ อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น มาที่เดียวมีครบจบในที่เดียว เมนูที่สั่ง ➰ ลาเต้เย็น รสชาติกาแฟเข้มเล็กน้อยแต่ก็อร่อย ➰ Double Cheese Cake อร่อยใช้ได้ ➰ หมี่หุ้นผัดซีอิ้วรวมมิตร รสกลมกล่อม อร่อยไม่ต้องปรุง

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่านั่ง บิงซูอร่อยดี

คาเฟ่น่านั่งในพัทลุง อยู่ตรงข้ามเทสโกโลตัสพัทลุง ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ ร้านกว้างๆ โล่งๆ ตกแต่งแบบลอฟต์ มืดๆ นิดๆ มีที่นั่งทั้งชั้นล่างและชั้นบน กาแฟราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท The finn coffee เป็นเมนูลาเต้ แต่เข้มกว่าลาเต้หน่อย เสิร์ฟมากับชาร้อน ชาแอ้ปเปิ้ล หอมๆ ไม่หวานมาก คอฟฟี่เค้ก เนื้อเค้กเฉยๆ แต่อัลมอนด์ข้างบนอร่อยดี โอรีโอเค้ก อร่อยดี เข้มข้น บิงซูชาเขียว อัลมอนด์ คาราเมล อร่อยดี...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
24 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ร้านสวย เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟ
เมนูเด็ด:สตอเบอรี่ชีสเค้ก, ลาเต้เย็น - มอคค่าปั่น

The Finn Cafe’ ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่ใครมาเที่ยวพัทลุงควรแวะมาเยือนครับ ร้านอยู่ตรงข้ามโลตัสพัทลุง มองจากข้างนอกอาจจะดูธรรมดา แต่เมื่อได้เข้ามาตกแต่งร้านได้สวยงาม มีสไตล์ บรรยากาศดี ร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างยกสูงทำให้ดูโปร่งนั่งสบาย เมนูเครื่องดื่มเหมือนร้านกาแฟอื่นๆ ที่มักจะต้องมีขนมเค้กไว้ทานคู่ มาที่เครื่องดื่มแรกเป็น “ลาเต้เย็น” 55฿ มีความหอมเข้มกาแฟชัดเจนมากครับแต่ความมันน้อยไปซักนิด และอีก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ชอบ บรรยากาศน่านั่ง กาแฟอร่อย

พอเห็นร้านแล้วคิดถึงร้าน gray cafe ที่จ.ตรัง คือบรรยากาศดี แสงสลัวๆ น่านั่งยาวๆ มีมุมนั่งที่เป็นส่วนตัว เข้าไปแล้วหอมกาแฟ หลังคาโปร่ง นั่งข้างบนก็เวิ้กนะ เราสั่งกาแฟชื่อเดียวกับชื่อร้าน อร่อยค่ะ หอมนุ่มดี แก้วใหญ่ด้วย น้องพนักงานก็น่ารัก แนะนำดีค่ะ เค้กน่ากินแต่ไม่ได้ลอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่นั่งสบาย ๆ ตกแต่งสไตล์สวย เค้กโฮมเมด
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

มีโอกาสมาที่พัทลุง ได้มานั่งที่ "The Fiinn Cafe" คาเฟ่ชิลล์ ๆ นั่งสบาย ๆ มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกมาก ๆ ที่ร้านจะมีเมนูทั้งของคาวและของหวานค่ะ เครื่องดื่มที่ลองวันนี้เป็นเมนู "ลาเต้เย็น" กาแฟหอมนุ่มดี จิบได้เรื่อย ๆ ต้องลองเลยค่ะ ส่วนเค้กของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย และทั้งหมดเป็นแบบโฮมเมดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Cafe fin fin in Phatthalung

Cafe น้องใหม่ในเมืองลุง ริมถนนสายเอเชีย มีกาแฟเข้มข้น หอมกรุ่น อีกทั้งยังมีอาหารตามสั่งพร้อมบริการมื้อกลางวัน หรือขนมยามบ่ายก็ตามสะดวก บรรยากาศร้านอบอุ่นในสไตล์ Modern Loft ใครผ่านมาทำธุระทางนี้แวะเติมพลังแล้วเดินทางต่อได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
Richy
Richy
ขนมเปี๊ยะซอย 9
ขนมเปี๊ยะซอย 9
จักรพรรดิ์ ติ่มซำ พัทลุง
จักรพรรดิ์ ติ่มซำ พัทลุง
เรือนขวัญ กาแฟดอยคำ
เรือนขวัญ กาแฟดอยคำ