The Finn Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 08:00

รีวิว The Finn Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ที่นั่งชิล เค้กอร่อย

ร้านคาเฟ่อยู่ตรงข้ามโลตัสพัทลุง มีเก้าอี้โต๊ะนั่งที่สบายชิลๆ เหมาะแก่การนั่งทำงานเงียบๆ หรือนั่งอ่านหนังสือก็ได้อยู่ และที่ร้านก็มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าAISให้กดรหัสรับส่วนลด10บาทในเมนูเครื่องดื่มอีกด้วย เราสั่งมัทฉะชาเขียวเย็น มัทฉะไม่เข้มมาก แต่ก็หอมได้อยู่ หอมนมโดดกว่ามัทฉะชาเขียวไปนิดนึง ไซส์แก้วใหญ่จุใจดีค่ะ บราวนี่ชีสเค้ก 85.- เค้กตัวนี้อร่อยแบบที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบหวาน ข้างบนเป็นชีสเค้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสวยสบาย ริมถนนเอเชีย

หาร้านกาแฟริมถนนเอเชียที่ไม่ต้องเข้าไปในเมือง แนะนำร้านนี้ค่ะ Finn Cafe' อยู่ริมถนนใกล้แยกเอเชีย (ตรงข้าม Lotus) เป็นร้านที่ตกแต่งสวยงาม เข้าไปในร้านยิ่งสวย มีมุมถ่ายภาพหลากหลายทั้งด้านล่างหรือจะนั่งส่วนตัวที่ด้านบนก็ได้ค่ะ อาหารเป็นแบบจานเดียวมีหลายเมนูน่าสนใจ เค้กก็เช่นกันค่ะ ชิมกาแฟคาปูชิโนอร่อยเข้มโดนใจ ส่วนอาหารชิมข้าวผัดกระเพราะทูน่า อร่อยกำลังดีและราคาน่ารักค่ะ แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
27 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่านั่ง บิงซูอร่อยดี

คาเฟ่น่านั่งในพัทลุง อยู่ตรงข้ามเทสโกโลตัสพัทลุง ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ ร้านกว้างๆ โล่งๆ ตกแต่งแบบลอฟต์ มืดๆ นิดๆ มีที่นั่งทั้งชั้นล่างและชั้นบน กาแฟราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท The finn coffee เป็นเมนูลาเต้ แต่เข้มกว่าลาเต้หน่อย เสิร์ฟมากับชาร้อน ชาแอ้ปเปิ้ล หอมๆ ไม่หวานมาก คอฟฟี่เค้ก เนื้อเค้กเฉยๆ แต่อัลมอนด์ข้างบนอร่อยดี โอรีโอเค้ก อร่อยดี เข้มข้น บิงซูชาเขียว อัลมอนด์ คาราเมล อร่อยดี...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, Double Cheese Cake, หมี่หุ้นผัดซีอิ้วรวมมิตร

ผ่านจังหวัดพัทลุงแวะทานกาแฟกันหน่อย ภายในร้านมี 2 ชั้น บรรยากาศโล่งโปร่ง เก้าอี้โซฟาตัวใหญ่นั่งสบาย มีบริการทั้งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เบเกอร์รี่ อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น มาที่เดียวมีครบจบในที่เดียว เมนูที่สั่ง ➰ ลาเต้เย็น รสชาติกาแฟเข้มเล็กน้อยแต่ก็อร่อย ➰ Double Cheese Cake อร่อยใช้ได้ ➰ หมี่หุ้นผัดซีอิ้วรวมมิตร รสกลมกล่อม อร่อยไม่ต้องปรุง

ดูเพิ่มเติม »
18 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ชอบ บรรยากาศน่านั่ง กาแฟอร่อย

พอเห็นร้านแล้วคิดถึงร้าน gray cafe ที่จ.ตรัง คือบรรยากาศดี แสงสลัวๆ น่านั่งยาวๆ มีมุมนั่งที่เป็นส่วนตัว เข้าไปแล้วหอมกาแฟ หลังคาโปร่ง นั่งข้างบนก็เวิ้กนะ เราสั่งกาแฟชื่อเดียวกับชื่อร้าน อร่อยค่ะ หอมนุ่มดี แก้วใหญ่ด้วย น้องพนักงานก็น่ารัก แนะนำดีค่ะ เค้กน่ากินแต่ไม่ได้ลอง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ร้านสวย เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟ
เมนูเด็ด:สตอเบอรี่ชีสเค้ก, ลาเต้เย็น - มอคค่าปั่น

The Finn Cafe’ ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่ใครมาเที่ยวพัทลุงควรแวะมาเยือนครับ ร้านอยู่ตรงข้ามโลตัสพัทลุง มองจากข้างนอกอาจจะดูธรรมดา แต่เมื่อได้เข้ามาตกแต่งร้านได้สวยงาม มีสไตล์ บรรยากาศดี ร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างยกสูงทำให้ดูโปร่งนั่งสบาย เมนูเครื่องดื่มเหมือนร้านกาแฟอื่นๆ ที่มักจะต้องมีขนมเค้กไว้ทานคู่ มาที่เครื่องดื่มแรกเป็น “ลาเต้เย็น” 55฿ มีความหอมเข้มกาแฟชัดเจนมากครับแต่ความมันน้อยไปซักนิด และอีก...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lion’s Tale
Ad ·
Lion’s Tale
จิบไวน์ในบรรยากาศโรแมนติก สัมผัสรสชาติแห่งท้องทะเล โดยเชฟตรังมือหนึ่ง
4.8
4 รีวิว฿฿฿