3.8

รีวิว Sizzler เซ็นทรัลเวิลด์

mom.army
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
สลัดบาร์ไอศครีมโยเกิร์ตไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโยเกิร์ต

Sizzler Central world มาทานสลัดบาร์ซิสเลอร์ ร้านอยู่ชั้น6 central world หลักๆคือมาทานไอศครีมโยเกิร์ตของสลัดบาร์ กับทานซุป สลัดนิดหน่อย มาวันธรรมดาก่อนเที่ยง ลูกค้ายังไม่เยอะ ร้านโล่งเลือกที่นั่งตามสบาย สาขาเซนทรัลเวิลด์ ร้านใหญ่ กว้างที่นั่งเยอะ การจัดสลัดบาร์กระจายดี จัดวางได้ดี ตักได้ไม่แออัด ซุปมีตามมาตรฐาน 4-5อย่าง ผักสดน่าทาน สลัดบาร์มีเหมือนสาขาอื่นๆ ชอบซุปเห็ดใส่ไข่นกกะทากับข้าวโพดหว...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
206216.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สเต๊กคู่สลัดบาร์จัดเต็ม อิ่มคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spicy Grilled Chicken, Salmon Pesto

พิกัดร้าน: CentralWorld ชั้น 6 โซน Beacon บรรยากาศร้าน: โปร่ง สว่าง ตกแต่งเรียบร้อย เหมาะกับทั้งครอบครัวและกลุ่มเพื่อน มีสลัดบาร์ใหญ่ เมนูที่สั่ง: - Salmon Pesto – ปลาแซลมอนชิ้นหนา ย่างกำลังดี เพสโต้หอมมัน ใ้ห้ส้นเยอะ - Spicy Grilled Chicken – ไก่ย่างเนื้อนุ่ม รสเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก การบริการ: อาหารออกช้าหน่อย สลัดบาร์เติมตลอด ความคุ้มค่า: คุ้มค่าสำหรับการได้ทั้งจานหลัก + สลัดบาร์ไม่อั้น ปริ...อ่านต่อ

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
18 พ.ค. 2025
ขาหมูเยอรมันลด 50%
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมันทอดและไส้กรอกหมู

เห็นโปรลดราคาของเมนูขาหมูเยอรมันและไส้กรอกจองซิซซืเล่อร์แล้วต้องขยี้ตาซ้ำอีกหลายไปครั้ง เพราะไม่เคยคิดว่าจะได้เจอการลดราคาถึง 50% มาก่อน แล้วทุกคนั้งที่มาซิซซ์เล่อร์เราตะเลือกกินขาหมูเยอรมันมาก่อนจะพลาดได้ยังไง ครั้งล่าสุดที่มาที่สาขานี้คือวันที่แผ่นดินไหว จานหลักวางปุ๊บต้องวิ่งหนีออกนอกห้าง วันนี้มาแก้มื้อ ตอนกินก็แอบเสียวๆ อยู่ 555555 ถึงแม้ตะเป็นเมนูที่ลดราคา แต่คุณภาพของไม่ได้ลดลงตามเลย ...อ่านต่อ

29 มี.ค. 2025
ประสบการณ์เจอแผ่นดินไหวขณะกิน
JoyMymelody
22 มี.ค. 2025
ข้าวสเต็กหมูพริกไทยดำทานคู่ซุปเห็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กสันคอหมู ซอสพริกไทยดำ

เคยทานแต่ที่ร้าน ก็ขอลองสั่งแบบเดลิเวอรี่มาทานที่ออฟฟิศบ้างค่ะ ข้าวสเต๊กหมูพริกไทยดำ หมูพริกไทยดำโรยกระเทียมหอมๆ หมูนุ่มกลิ่นหอมดีค่ะ ทานกับข้าวและก็ขนมปังชีส มีซอสพริกไทยดำมาด้วย ก็อร่อยเหมือนทานที่ร้านค่ะ ข้าวหน้าล้นหมูสไลซ์ ไซ่ออนเซ็น หมูค่อนข้างติดมันไปหน่อย แต่รสชาติก็พอได้ค่ะ ซุปเห็ด ซุปเห็ดพอมาแบบเดลิเวอรี่ก็เลยจะไม่ค่อยได้เห็ดเท่าไหร่ ซุปเนียนนุ่มกลิ่นหอมๆ ทานอุ่นๆรสชาติโอเคเลยค่ะ #...อ่านต่อ

13 ก.ย. 2020
นึกถึงสเต็กกับสลัดบาร์ ต้องนึกถึงร้านนี้
Miss.M
8 ก.พ. 2025
เบอร์เกอร์ของ Sizzle ก็อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Classic cheese burger, Hot&Spicy chicken

Sizzle 🥩 มากิน Sizzle หลายรอบ แต่นี่ครั้งแรกที่ลองสั่ง “Classic cheese burger” เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่มาก และแป้งบันก็นุ่มดี มีซอสให้ กินคู่กับเฟรนฟราย ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าเฟรนฟรายปกติของที่นี่ ส่วนตัวชอบแบบนี้ มันจะหยิบเพลิน “Hot & Spicy BQQ chicken Steak” กินกับซอสบาร์บีคิว เลือกเฟรนฟรายเป็นเครื่องเคียง เนื้อไก่แอบแห้งนิดหน่อย ไลน์สลัดไม่ได้มีเยอะเท่าแต่ก่อน แต่แค่นี่ก้มีในส่วนที่เราเลือกกินบ่อย...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2024
ไลน์สลัดน้อยลง
Ling Siriviriya
28 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดบาร์, สเต็กไก่สไปซี่, ชีสโทสต์

Sizzle เสต็ก ซีฟู๊ดต่างๆ สลัดบาร์ ซุป ผลไม้ ของหวานเยลลี่ มูสช็อคโกแลต ตักได้เรื่อยๆ ขนมปังชีสโทสต์แสนอร่อยจะมาเสริฟ หลังจากที่สั่งจานหลัก ระหว่างนั้นตักสลัดบาร์มาทานรอ สเต็กไก่ย่างสไปซี่บาร์บีคิว ไก่นุ่มเนื้อฉ่ำ สเต็กปลากะพงย่าง ปลาชิ้นใหญ่ดี ราดซอสซีฟู๊ด เผ็ดกลางๆ เป็นจานที่สั่งบ่อย รองจากไก่สไปซี่เลย เครื่องเคียงเลือกได้ มีข้าว มันอบ เฟรนฟรายส์ 📍Sizzle ทุกสาขา #longkindooz #ลองกินดู๊...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square