- รวมรีวิว ร้านอาหาร เมานม Cafe & Bistro

รีวิว เมานม Cafe & Bistro
1 ก.ย. 2018
ดีกว่าครั้งก่อน👏🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แดงโซดา, ยำเย็นตาโฟตีลังกา, ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวหน้าปลาทอดราดพริก
ร้านเมานม เป็นมื้อเย็นที่เด็กๆชอบมาก อร่อยทุกอย่างในราคาที่ไม่แพงเลย ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - แดงโซดา สดชื่นสุดสุด แก้วธรรมดาที่ไม่ธรรมดา👍🏻 - ข้าวหน้าปลาทอดราดพริก หวานนำ ปลาทอดออกมาได้ดีลงตัวครับ👍🏻 - ยำเย็นตาโฟตีลังกา เปรี้ยวแซ่บครบรส ใส่น้ำเย็นตาโฟเล็กน้อยไม่เยอะเกินไป แนะนำครับเมนูนี้👍🏻 - ข้าวผัดกุ้ง อร่อย👍🏻 โดยรวมแล้ววันนี้ดีมากๆ 8.3/10คะแนนดูเพิ่มเติม
29 มี.ค. 2018
อาหารราคาไม่แพงเมนูหลากหลาย20 พ.ค. 2019
เมนูหลากหลาย บรรยากาศร้านมีมุมให้นั่งหลากหลายมุม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โก้ถั่ว, โรตีกล้วยช็อค
ร้านนี้เป็นร้านนมนะเว้ยไม่ใช่ร้านกาแฟ อย่าหวังจะหากาแฟร้านนี้เลย อาหารเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ เยอะจนไม่รู้จะกินไรเลยเลิอกไม่ถูก สมคอนเซ้ปร้าน “คาวหวานครบ จบที่เมานม คาเฟ่” ส่วนบรรยากาศร้านนี่ได้เลยมีที่นั่งถึง2ชั้น กว้างขวาง น่ารักดูเพิ่มเติม