3.7

รีวิว Sundance Lounge หัวหิน

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
31 มี.ค. 2025
คาเฟ่เรือนกระจก ริมทะเลหัวหิน

✨👉🏻 Sundance Lounge คาเฟ่จะอยู่ที่เดียวกับ โรงแรม Sundance Dayclub Huahin ตัวร้านจะไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ก็มีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม เมนูของหวานให้ทานเล่น ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง เครื่องดื่มตกแต่งสวย รสชาติใช้ได้ ร้านนั่งสบายมีที่นั่งพอสมควร ร้ารจะอยู่ติดริมทะเล มองเห็นวิวทะเลได้ด้วย แต่เหมือนร้านจะเปิดแค่เสาร์ อาทิตย์ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
15 ก.พ. 2024
2 คืนกับ Sundance/คาเฟ่เรือนกระจก

2 คืนกับการเลือกพักที่ Sundance Hua Hin ห้องพักสไตล์ปูนเปลือย เราจองผ่าน Agoda ราคาโอเคเลย เลือกห้องมาตราฐานพร้อมเตียงคิงไซส์/พร้อมอาหารเช้า ได้ชั้น 2 ฝั่งริมสระน้ำ ฟรีมินิบาร์ทุกอย่าง ข้อเสียของที่พักคือห้องไม่เก็บเสียงเลยหรือว่าเราโชคร้าย เจอข้างห้องกรนเสียงดังทะลุมาถึงห้องเรา ดีที่เจอแค่คืนแรกและแอร์เสียงดัง นอกนั้นโอเคเลย อาหารเช้ามีให้เลือก 6 เมนูหลักๆรสชาติใช้ได้ คาเฟ่เรือนกระจก ตกแต่งสว...อ่านต่อ

moeipybara
24 ก.ย. 2021
ดีต่อใจใครๆก็ชอบ นั่งชิวได้ทั้งวัน ร้านสวย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

☀️ Dayclub - การจะเข้ามาในร้านได้นั้น จะต้องเสียเงินขั้นต่ำคนละ 1,000 บาทนะคะ แต่เราสามารถใช้เงินส่วนนี้เป็นค่าน้ำและอาหารได้ค่ะ 🥒 Cool as cucumber - ค็อกเทลฤทธิ์เย็นที่เข้าปากไปแล้วรู้สึกได้ถึงความ genius ของ barista ที่คิดสูตรขึ้นมา มันเป็นความประทับใจในความคิดสร้างสรรค์ แต่ก็ยังลงตัว ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นมามากๆเลยค่ะ 🍃 บรรยากาศ - บรรยากาศดีค่ะ มองออกไปเห็นวิวทะเล เสียงคลื่นซัดให้ความร...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
11 พ.ย. 2019
จิบชาในเรือนกระจกริมทะเลหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED TEA

Cafe เรือนกระจกที่เสริฟชาพรีเมี่ยมมีให้เลือกมากมาย ที่ Seen Space หัวหิน บรรยากาศสวยงามเหมาะมาทาน afternoon tea ยามบ่าย นั่งหลบแดดแอร์เย็นๆ ก็ได้เลย ดูเหมือนชาแต่ละเมนูจะราคาสูงหน่อยแต่ทำออกมาได้ดีเลย รสชาติมีความไฮโซ หอม ละมุน สมราคาดูเพิ่มเติม

Aomm Juthamart
14 ก.ค. 2023
ร้านอาหารติดทะเล วิวสวย และร้านสวยมากมากกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chip

อย่างแรกเลยคือ ร้านสวยมากมากกก สวยทุกมุม สวยไปหมดทุกอย่าง ตรงนี้ขออนุญาตอวยจริงๆค่ะ : ) ร้านเป็นโทนสีฟ้า เย็นๆ แต่อาจจะไปช่วงเที่ยง อากาศร้อนไปหน่อย แนะนำให้ไปช่วงเย็น พระอาทิตย์ตกดิน จะสวยมากมากค่ะ ที่ร้านเป็นอาหารแนวฟิวชั่น อาหารรสชาติกลางๆ ทานได้ทุกคน แนะนำเป็นเมนูพาสต้า และ fried ค่ะ ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ไม่ได้ทานเมนูเครื่องดื่มของทางร้าน มีโอกาสจะกลับมาลองอีกครั้งนะคะ ที่จอดรถ สามารถห...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
17 พ.ย. 2019
ร้านสวย ชาสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sun, Magician, The World

(Seenspace หัวหิน) ร้านคาเฟ่สุดสวยในกลาสเฮาส์ ตั้งอยู่ในโครงการซีนสเปซ หัวหิน ร้านไม่ใหญ่มากนะคะ ภายในสวยเลยเชียว สว่างๆ ร้านเน้นเมนูชา ขนมเค้ก และมาการอง สั่งเป็น Tarot Tea Set ค่ะ เสิร์ฟพร้อมขนมเค้ก 1 ชิ้น สำหรับ Tarot Tea Set ได้ไอเดียมาจากชื่อของไพ่ทาโรต์ค่ะ เช่น the World, the Sun, the Empeess, the Star, etc. จะเน้นเป็นคราฟต์ที ผสมเฮิร์บ ดอกไม้ และผลไม้แห้ง หอมชื่นใจทุกๆ กลิ่นที่ได้ลอง ...อ่านต่อ

สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว