- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kitaro sushi Thonglor

รีวิว Kitaro sushi Thonglor
ความหิวดลบันดาล
ถ้าจะบอกว่ายกร้านซูชิที่โอซาก้ามาไว้ที่กรุงเทพฯก็คงไม่ผิดนัก สำหรับ Kitaro Sushi ร้านซูชิที่มีถิ่นกำเนิดในย่านโซเอะมอนโช (Soemoncho) มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2003 และอร่อยเป็นที่นิยมจนขยายสาขาไปสู่ย่านชื่อดังต่างๆ กว่า 8 สาขา อย่างชินไซบาชิ (Shinsaibashi), คิตะชินจิ (Kitashinchi), นัมบะ (Namba) และมินะมิโฮริเอะ (Minamihorie) เป็นต้น ร้านนี้อยู่เเถวทองหล่อ ไปง่าย เมนูหลากหลาย ราคาเหมาะสมกับคุณภาพดูเพิ่มเติม
นิกิริซูชิทุกหน้าราคาเดียว คำละ 60฿
Kitarosushi ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับจากโอซาก้าสไตล์ izakaya ที่ไทยมี 2สาขา ทองหล่อซอย 9และ Nihonmachiสุขุมวิท 26 ขายตั้งแต่ช่วงเย็นถึงตี 3 ทีเด็ดคือนิกิริซูชิ 2คำ 120บาท ทุกหน้าราคาเดียว honmaguro toro, honmaguro akami, uni, ikura, botanebi, hamo, aji, tsubugai และหน้าอื่นๆอีกมากมาย มีชุดนิกิริ chef choiceด้วย 6คำ 360฿ 10คำ 600฿ ตกคำละ 60บาทเหมือนกัน เชฟคนญี่ปุ่นปั้น รสชาติดีเลย วัตถุดิบคุณ...อ่านต่อ
คิทาโร่ซูชิ
พิกัดร้าน ทองหล่อซอย 9 เข้ามาในซอย 50 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ นะคะ มีที่จอดรถนะคะ แต่ต้อง บอกพนักงานค่ะ เมนูแนะนำ เป็นซูชิ และซาชิมิ เมนูที่สั่งวันนี้เป็น ซูชิสดใหม่ ที่คัดสรร ความสดใหม่มาให้ได้ ลิ้มลองในราคาที่ไม่แพงมาก ความเห็นส่วนตัว รู้สึกประทับใจร้านนี้พอสมควร เพราะความใส่ใจในเรื่องการคัดสรร วัตถุดิบ ที่สดใหม่มาให้เราได้ทานกัน ถือว่าเป็นซูชิเกรดพรีเมี่ยม ในราคาที่โอเคไม่แพงมากดูเพิ่มเติม
สวยแต่รูป จูบไม่หอม เหม็นขี้ฟัน
เมนูเด็ด: โรลใหญ่ๆ ใส่หลายๆไส้ ราคาแพงๆ + พูดตรงๆเลยนะ ซูชิร้านนี้อร่อย เมื่อเทียบกับราคา จ่ายถูกก็ได้ของเกือบอร่อย ก็ถูกแล้ว - แต่ประเดนคือ ผมและเพื่อนไม่ได้สั่งตัวถูกๆ เล่นไอ้โรลที่มันแพงๆ หอยเม่นงี้ แล้วมันไม่สด! มันเหม็น! มันมีกลิ่นคาว! ผมมองว่าร้านควรวางตัวไปเลยว่าจะขายถูกหรือขายแพง สต็อกปลามันจะได้ออกไป ไม่นิ่ง เพราะคนส่วนใหญ่ไม่ได้มาสั่งของแพงๆ มันก็ไม่สดอะดิดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีแต่คนญี่ปุ่นมาทาน!!
อ่านรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นของเพจๆนึงมาค่ะ เค้าบอกว่าร้านนี้เป็นร้านที่คนญี่ปุ่นในโซนทองหล่อชอบมาทานกันมาก อาหารอร่อยและราคาไม่แรงด้วย พอเดินเข้ามาด้านในร้านคือ โอ้โห! ไม่มีคนไทยเลยจริงๆ มีโต๊ะเราโต๊ะเดียว555 (แต่พนักงานพูดภาษาไทยได้นะคะ) อาหารที่สั่งเป็นซูชิหนักๆหน่อยเพราะอยากกินมาก สด อร่อย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ แต่ไม่ดีตรงหาที่จอดรถยากมาก ต้องไปจอดรถที่อื่นแล้วเดินมาทาน หน้าตาอาหารอาจจะไม่ได้สวยงาม...อ่านต่อ
Japanese chef, Japanese menu, social media hype, pricey
Located in Thonglor Soi 9, the shop can be spotted by a black Japanese writing on a white neon sign. Atmosphere is casual. You will immediately notice that majority of the customers are Japanese, which is usually a good sign. Forget about the menu (which is in Japanese), open your Instagram and order customized roll and bowl if you want to see what the social media hype was all about. Beware ...อ่านต่อ