- รวมรีวิว ร้านอาหาร Secret Recipe เซ็นทรัล มหาชัย

รีวิว Secret Recipe เซ็นทรัล มหาชัย
18 เม.ย. 2018
ชีสเค้กอร่อย เนียน🍰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้กเรด เวลเว็ท, ราสเบอร์รี่ชีสเค้ก
ชอบเรด เวลเว็ทคัพเค้กของร้านนี้ครับ เนื้อแน่น ไม่หวาน มีครีมชีสตัดรสช็อคโกแลตของเนื้อเค้ก แฟนผมไม่ชอบทานเค้กรสช็อคโกแลตก็ทานได้สบายๆ คัพเค้กเรด เวลเว็ต ชิ้นละ 59 บาท ทางร้านมีโปรฯซื้อเค้ก2ชิ้น แถมฟรี1ชิ้น เด็กๆเลยเลือกพวกชีสเค้ก เป็นไวท์ช็อค,ราสเบอร์รี่ และ โอรีโอ ตัวครีมชีส งอร่อย เข้มข้น อมเปรี้ยวนิดๆ ทานแล้วไม่เลี่ยน ยิ่งซื้อราคาโปรนี้ ยิ่งคุ้มค่าครับดูเพิ่มเติม
14 ก.พ. 2020
คัพเค้ก ก็โอเคอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้กช้อกโกแลต
ทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนตัวครับ —-> 🧁🧁🧁 คัพเค้กไม่ว่าจะเป็น รสส้ม รสชาเขียวหรือรสช้อกโกแลต เรารู้สึกว่ามันค่อนข้างหนักไปทางเลี่ยน ซึ่งมันเป็นรสชาติปกติอยู่แล้ว ส่วนแป้งค่อนข้างแข็ง ไม่ได้ละมุนลิ้นเหมือนกันเค้กชิ้นดูเพิ่มเติม
13 ก.พ. 2020
อร่อย นุ่ม ละมุน มีโปร 2 แถม 1 (บางวัน) หรือ 1 แถม 1 (เฉพาะเค้กปอนด์)อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Little MermaidCentral Eastvilleร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน