- รวมรีวิว ร้านอาหาร WEDRINK Century Movie Plaza

รีวิว WEDRINK Century Movie Plaza
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
WeDrink สาขา Century Movie Plaza Onnut
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมทุเรียน
สาขานี้อยู่ที่ชั้น 2 ห้าง Century Movie Plaza Onnut ติดกับบันไดเลื่อนเลยหาไม่ยาก ที่ร้านเป็นร้านเครื่องดื่มและไอศกรีมขนาดใหญ่ มีที่นั่ง 2-3 ที่อยู่ที่ด้านข้างร้าน คนค่อนข้างเยอะ รอบนี้เราเห็นร้านมีเมนู Exclusive เฉพาะช่วงนี้เป็นไอศกรีมทุเรียน มีขายเฉพาะบางสาขา เราเลยสั่งมาเป็นโคน ราคาแค่โคนละ 20 บาท ในส่วนของรสชาติคืออร่อยเกิดคาดมาก ใครที่ชอบทานลูกอมนมรสทุเรียน อันนี้จะคล้ายๆ ไม่หวานมากด้วย ด...อ่านต่อ

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ