- รวมรีวิว ร้านอาหาร School Coffee x Warm Batch Roasters
รีวิว School Coffee x Warm Batch Roasters
กาแฟดี และมี Specialty Coffee ราคาไม่แพง
กาแฟร้านนี้ดีเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วย เมนู non-coffee ก็มีเยอะ และที่พิเศษคือเค้ามี Special Coffee Bean ให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ ราตาเริ่มต้นที่ 80 บาท ถ้าเป็น Specialty Coffee แบบ Geisha ก็มีด้วยนะคะ ด้านการบริการ พนักงานน่ารักดีค่ะ friendly และแนะนำเมนูต่างๆ ให้ดีเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดีราคาสบายกระเป๋า
ร้าน School Coffee คาเฟ่เล็กๆ ย่าน Bts ช่องนนทรี กาแฟดีหอมกรุ่นไปทั่วร้าน เมนูก็ค่อนข้างหลากหลายน่าลองแถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย เราและเพื่อนลองเมนู Dirty 55 บาท กาแฟหอมกรุ่นรสชาติดีมีความมันมันนมทานแล้วอร่อยลงตัวสดชื่น Choc Mint Jelly 70 บาท แก้วนี้หอมเย็นเจลลี่มิ้นต์ทานแล้วได้ทั้งรสชอกโกแลตเข้มข้นผสมมิ้นต์เข้ากันได้ดีตัวเจลลี่มีกความหนุบๆคล้ายวุ้นชอบเมนู Choc Mint Jelly มากมากดูเพิ่มเติม
กาแฟคุณภาพ ราคามิตรภาพ
ร้านนี้เราตามมาจากรายการของ Boomtharis เมื่อนานมาแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้แวะมาลองชิม การเดินทาง - BTS สถานีช่องนนทรี ร้านจะอยู่ในตึก Silom Connect Building ร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 4-5 ตัว ไว้รอเครื่องดื่มและนั่งพักสักแปบหนึ่ง เราสั่งเอสเพรสโซ่เย็น หวานน้อย กาแฟหอมเข้ม อร่อย ในแบบฉบับของทางร้าน ราคาหลักสิบ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกมากมาย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มราคาน่ารักใกล้ bts ช่องนนทรี
School Coffee X Warm Batch Roasters ร้านกาแฟราคามิตรภาพใกล้ BTS ช่องนนทรี อยู่ใน Silom Connect เครื่องดื่มราคา 45-80 บ. ราคาคือดีมาก และยิ่งอยู่ในย่านนี้ด้วยถือว่าราคาน่าคบมากๆเลยค่ะ Dirty 55 บ. ราคาคือถูกมาก ทางร้านมีทั้งคั่วกลางและคั่วเข้ม สั่งคั่วกลางมาจะติดเปรี้ยวหน่อย กาแฟเข้มข้นดีหวานน้อย Choc Mint Jelly 70 บ. ระบุลดหวาน 50% แต่ก็ยังแอบหวานอยู่ เครื่องดื่มเข้มข้นใช้ได้ มีเจลลี่มิ้นต์...อ่านต่อ
คาปูฯ คั่วเข้ม รสชาติที่ชอบ 😍
ลัดเลาะมาโผล่ Silom Connect ... where where ก็ where where ได้เวลาเติมคาเฟอีนเข้าร่าง เข้ามาในร้าน School Coffee (ที่เคยมาตอนเพิ่งเปิดร้านช่วงแรกๆ) ส่วนใหญ่ชาวออฟฟิศจะมาโฉบไปจิบที่ที่ทำงาน ในร้านก็พอมีที่ให้นั่งละเลียด คาปูชิโนร้อน - คั่วเข้ม ไม่เติมน้ำตาล 50 บาทถ้วยนี้ งานดี ถูกใจมากกกกกกดูเพิ่มเติม
[SilomConnect-ช่องนนทรี] ร้านสไตล์ Grab-and-Go กาแฟ Craft เลือกระดับการคั่วและความหวานเป็น % มี Single Origin ทั้งไทยเทศ
(3.5*) School Coffee x Warm Batch Roaster เป็นร้านกาแฟร้านแรกที่เปิดพร้อมกับ Silom Connect ตรงทางลง BTS ช่องนนทรี อยู่ริมฟุตบาทถนนนราธิวาสเลยครับ ตอนนี้ที่โครงการนี้มีร้านกาแฟมาเปิดเพิ่มหลายร้านแล้ว ประมาณ 3 ร้าน มีร้านดังร้านนึง บรรยากาศไม่มีอะไรมาก เป็นห้องแอร์เล็กๆ มีทีมบาริสต้าหลายคนอยู่ประจำร้าน มีที่นั่งบาร์เล็กๆด้านข้างสำหรับนั่งรอ พร้อมมีแขวนรูปภาพขั้นตอนการผลิตกาแฟตั้งแต่เก็บเกี่ยวจาก...อ่านต่อ